Huobi vạch ra kế hoạch cho các nhà đầu tư Trung Quốc sau khi dừng giao dịch crypto

Những bất ổn gây ra bởi lệnh cấm chăn nuôi của Trung Quốc đối với giao dịch crypto đã có một suy thoái khi các sàn giao dịch crypto trong nước như Houbi có các biện pháp chủ động để bảo vệ và trả lại các khoản đầu tư hiện có đang cư trú trên đất liền.

Phát biểu với Cointelegraph trong vấn đề này, Du Jun, đồng sáng lập của Huobi Group, nói rằng trao đổi mật mã muốn đảm bảo sự an toàn của tài sản của người dùng như là một phần của trách nhiệm xã hội của mình:

“Khách hàng sẽ có thể chuyển tài sản của họ sang các trao đổi khác hoặc ví trong vài tháng. Các biện pháp cụ thể và quy tắc hoạt động sẽ được nêu trong các thông báo trong tương lai.”

Trích dẫn một khả năng có một khoảng cách giao tiếp với các nhà đầu tư Trung Quốc trong bối cảnh lệnh cấm, trao đổi mật mã cũng đang làm việc trên các cách khác để bảo vệ tài sản của khách hàng cho đến khi người dùng có thể chuyển chúng sang các sàn giao dịch hoặc ví nước ngoài.

Các nhà đầu tư Trung Quốc lên tới hơn 30% về khối lượng giao dịch trước khi lệnh cấm crypto, nhưng như Jun cho thấy, Huobi đã chứng kiến sự gia tăng áp dụng tại thị trường Đông Nam Á và Châu Âu. Tuy nhiên, sàn giao dịch hy vọng rằng “bất kỳ tác động ngắn hạn nào đối với doanh thu Huobi sẽ được giảm nhẹ khi kinh doanh toàn cầu của chúng tôi tiếp tục phát triển.”

Trong khi quan sát lệnh cấm giao dịch mật mã và khai thác theo quy định của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc và các cơ quan quản lý Trung Quốc khác, Jun có kế hoạch tăng gấp đôi nỗ lực tuân thủ của Huobi và tiếp tục xây dựng các hoạt động tuân thủ trên quy mô toàn cầu.

Các

sàn giao dịch crypto tại Trung Quốc đại lục, bao gồm Huobi, bắt đầu ngừng đăng ký khách hàng mới ngay sau khi lệnh cấm crypto mới có hiệu lực vào ngày 24 tháng 9. Huobi sau đó thông báo rằng tất cả các tài khoản Trung Quốc từ đại lục sẽ bị đóng cửa trước 24:00 UTC+8 vào ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Liên quan: Crypto đã phục hồi từ FUD của Trung Quốc hơn một chục lần trong 12 năm qua

Trong lịch sử, Trung Quốc đã chịu trách nhiệm của sư tử chia sẻ của Bitcoin ( BTC ) khai thác mỏ. Do thiếu sự hỗ trợ từ chính phủ cầm quyền, các thợ mỏ Trung Quốc đã tiếp tục di chuyển ngoài bờ vào các khu vực pháp lý thân thiện với mật mã.

Theo một báo cáo Cointelegraph gần đây, lệnh cấm mới nhất đánh dấu nỗ lực thứ 19 của các nhà quản lý Trung Quốc nhằm kiềm chế Bitcoin và tiền điện tử trong 12 năm qua. Trong khi quyết định cấm giao dịch crypto ở Trung Quốc khiến một vài nhà đầu tư không thận trọng trong giây lát hoảng loạn bán, giá Bitcoin tiếp tục cho thấy các tín hiệu tăng do sự hỗ trợ chủ động từ trao đổi mật mã và người dùng trên toàn cầu.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng