Morgan Stanley exec nói Bitcoin là ‘Kenny từ South Park ‘của tiền

Dennis Lynch của Morgan Stanley đã chia sẻ một sự tương tự nhẹ nhàng trong một cuộc thảo luận tại hội nghị đầu tư hàng năm của Morningstar hôm nay, tuyên bố rằng khả năng vô độ của Bitcoin để chống lại tỷ lệ cược và tăng lên từ nghịch cảnh kỹ thuật và cơ bản miêu tả rằng của nhân vật hoạt hình South Park Kenny.

Chương trình 24 series đã thu hút được một lượng khán giả toàn cầu vì cảm giác hài hước kỳ lạ và kỳ quặc của nó, được thể hiện bởi cái gag lâu đời mà Kenny chết trong mỗi tập phim, chỉ để được tái sinh và vui mừng không biết về sự tàn bạo tàn bạo của mình trong chương trình sau.

Người đứng đầu công ty quản lý tài sản Counterpoint, một công ty con của Morgan Stanley – và là người ủng hộ chương trình – Lynch bày tỏ niềm tin của mình vào khả năng phục hồi của tài sản tiền điện tử hàng đầu Bitcoin kể từ khi thành lập hơn một thập kỷ trước.

Sau khi trải qua và sống sót qua nhiều chu kỳ giảm, Bitcoin đã thành lập chính nó như là một phương thức thanh toán hiện đại được công nhận rộng rãi và tôn trọng và lưu trữ giá trị trên thị trường chính thống.

Các tập đoàn lớn như Microstrategy, Tesla, và Galaxy Digital Holdings có tất cả công khai tiết lộ các khoản đầu tư hàng tỷ đô la vào tài sản , sau này bây giờ báo cáo một $5.3 tỷ.

Trong bài phát biểu lấy cảm hứng từ Kenny của mình, Lynch phát biểu:

“Tôi thích nói rằng bitcoin giống như Kenny từ South Park — anh ấy chết mọi tập phim, và trở lại một lần nữa.”

Dữ liệu kỹ thuật từ Cointelegraph Markets cho thấy Bitcoin ( BTC ) đã giảm 14.04% so với tuần trước khi một cuộc đàn áp khác của Trung Quốc về cryptocurrency.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, hoặc PBoC, tuần này đã công bố một mới chiến lược để chống lại việc áp dụng tệ trong nước. Các bộ phận pháp lý và chính phủ sẽ cố gắng cải thiện các hoạt động phối hợp và truyền thông của họ để ngăn chặn các hoạt động liên quan đến mật mã một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, theo Lynch, Bitcoin đã sở hữu một số đặc điểm chống phân mảnh giống nhau – được chứng kiến trong sự độc quyền của các công ty công nghệ lớn, sự thành lập chính trị đang phát triển, thị trường tài chính Phố Wall đói vốn và con quái vật thần thoại Hy Lạp tự trẻ hóa Hydra – để chống lại điều này.

“ Tôi nghĩ rằng (bitcoin) thể hiện một số phẩm chất ‘chống phân mảnh ‘trong khoảng thời gian này.”

Thuật ngữ antifragile được đặt ra bởi tác giả đáng kính Nassim Nicholas Taleb trong cuốn sách năm 2012 của ông, Antifragile , để thể hiện định nghĩa đối lập với sự mong manh, như trong một cái gì đó mà lợi nhuận từ rối loạn.

Trong cuốn sách, Taleb đã viết:

“Antifragility vượt quá khả năng phục hồi hoặc mạnh mẽ. Sự kiên cường chống lại những cú sốc và giữ nguyên; sự chống mong manh trở nên tốt hơn.”

Một ví dụ được ghi nhận rõ về điều này là mức cao nhất mọi thời đại trước đây của Bitcoin là 20.000 đô la, một con số dường như không thể vượt qua trong thị trường gấu khắc nghiệt 2018—2019 – và đặc biệt là sau vụ tai nạn tài chính của đại dịch lên $4K – nhưng mức mà một năm trên đã tăng hơn gấp ba lần với $65,000.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng