Mức tăng của Bitcoin tăng lên $36K với những con bò không di chuyển bởi 8% BTC giảm giá

Bitcoin ( BTC ) tiếp tục thổi qua các mức hỗ trợ trong giao dịch vào ngày 20 tháng 9 trước những gì hứa hẹn sẽ là một thị trường chứng khoán Mỹ mở cửa “rất thú vị”.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Không có mồ hôi cho các nhà giao dịch BTC sau khi đến thăm $42,500

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView đã theo dõi BTC/USD. Nó giảm một thời gian ngắn xuống gần 42.500 USD trước khi quay trở lại di chuột gần 44.000 USD trong điều kiện biến động.

Mức thấp của thứ hai nằm dưới mức được chứng kiến vào đầu tháng trong đợt đòn bẩy, với Bitcoin kiểm tra cả mức trung bình động số mũ cao hơn hàng tuần và trung bình động số mũ 21 tuần (EMA) là hỗ trợ.

Như Cointelegraph báo cáo, rất nhiều yếu tố kết hợp để sản xuất bán áp lực cho thị trường BTC . Những điều này được dẫn dắt bởi những lo ngại về Evergrande mặc định trên hàng trăm triệu đô la nợ nần, lần lượt gây áp lực cho cổ phiếu và tăng cường đồng đô la Mỹ. Số dư trao đổi Bitcoin tăng cung cấp chất xúc tác bổ sung từ bên trong thị trường, chính nó.

Tuy nhiên, thương nhân vẫn giữ mát mẻ của họ.

“ Tại sao bạn ngạc nhiên hôm nay? Đừng quá xúc động”, tài khoản Twitter nổi tiếng Anbessa nói với những người theo dõi ở đỉnh cao của cuộc đua.

Anbessa đã vượt qua mức giữa $30,000 là khu vực duy nhất của mối quan tâm, với Bitcoin vẫn cao hơn $40.000 và một Fibonacci retracement mức $38.000.

Đối với nhà phân tích và thống kê Willy Woo, tuy nhiên, thị trường chứng khoán mở cửa nên cung cấp một cuộc tranh luận trong chính nó.

“ SPX teetering, đe dọa một đợt bán tháo lớn”, ông cảnh báo trước về sự trở lại của Wall Street.

“ BTC khắc ra một mô hình phân phối Wycoffian, các nhà đầu cơ bán giảm trong chế độ rủi ro, trong khi đó các nhà đầu tư trên chuỗi đã tích lũy mạnh mẽ. Nó sẽ là một sự mở cửa thú vị cho thị trường chứng khoán sáng nay.”

Woo nói thêm rằng cổ phiếu phải đối mặt với một vụ tai nạn sâu sắc hơn, tình hình có thể bắt chước năm 2020 khi nguồn cung của Bitcoin bóp cuối cùng đã đưa nó từ mức thấp $3,000 đến mức cao mới mọi thời đại mặc dù ban đầu sự nhầm lẫn.

Biểu đồ nến S&P 500 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự xác tín của Bulls chứng tỏ khó lắc

Những người khác thậm chí còn ít bị mờ nhạt bởi các sự kiện của ngày 20 tháng 9, bao gồm cả thương nhân nổi tiếng Pentoshi, người đã tiết lộ mức phơi nhiễm BTC kỷ lục ở mức hiện tại.

Liên quan: ‘Thị trường gấu tốt nhất từ trước đến nay ‘- 5 những điều cần xem ở Bitcoin tuần này

“ Tôi có nghĩ 41k là có thể? Vâng. Nhưng tôi nghĩ chúng ta thấy 56k—58k trong vòng ba tuần. Tôi đang tăng vĩ mô”, ông nói như một phần của nhận xét trong ngày.

Trong khi đó, dữ liệu từ các chỉ số tài nguyên giám sát đã chụp được bức tranh thay đổi nhanh chóng trên các sàn giao dịch giao ngay, nơi tính thanh khoản đang được thực hiện dần dần.

Mức mua và bán BTC/USD (Binance) tính đến ngày 20 tháng 9. Nguồn: Các chỉ số vật liệu

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng