Nền tảng NFT với hơn 100M bộ sưu tập kỹ thuật số tích hợp Máy ảo Ethereum cho các giao dịch ‘tiết kiệm năng lượng’

Các

nghệ sĩ đã là một trong những người đầu tiên tận dụng lợi thế của việc tận dụng nghệ thuật trực tuyến của họ thông qua NFT, còn được gọi là thẻ không thể nấm. Các ngoạn mục Beeple bán hàng của mình Everydays: đầu tiên 500 ngày cho $69 triệu tiêu đề trên toàn thế giới, nhanh chóng tiếp theo là doanh số khổng lồ của nghệ sĩ kỹ thuật số Pak, Warhol và thậm chí cả một Jack Dorsey Tweet — được rồi, đó là tweet đầu tiên của ông.

Không chỉ những nghệ sĩ đông đúc trên mạng; các nhạc sĩ có thể thấy cách họ có thể thu hồi được khoản phí tốt hơn đáng kể so với hiện đang được cung cấp bởi Spotify.

Các vị vua của Leon ra mắt album thứ tám của họ trên cung cấp một lai của kỹ thuật số NFT và vinyl vật lý cho người hâm mộ của họ. Được điều hành bởi Yellow Heart ở Mỹ, vẻ đẹp của việc bán hàng này – vài triệu đô la – là hơn 75% tổng doanh thu được trực tiếp đến ban nhạc, vượt xa những gì có thể được cung cấp thông qua một thỏa thuận kỷ lục. Người đá hả? Ban nhạc tiếp tục quyên góp một phần khá lớn cho một quỹ để hỗ trợ những con đường ngoài công việc. Mọi người đều thắng.

Một khía cạnh đặc biệt của NFT đã thu hút sự chú ý là sưu tầm; việc bán khối lượng lớn, NFT chi phí thấp theo cách tương tự như các thẻ giao dịch vật lý đã làm trong thế kỷ trước. Đặc biệt, blockchain W AX đã mô phỏng chính nó như là Vua của NFT với một cộng đồng mở rộng của các nhà sưu tập, thương nhân và những người yêu thích NFT; và một 100 triệu sưu tập kỹ thuật số khó khăn cho đến nay.

Với bộ sưu tập từ Funko, William Shatner và Capcom của Street Fighter phá vỡ khuôn và một thị trường thứ cấp tích cực, WAX sớm thành lập chính nó như là blockchain Layer-one được sử dụng nhiều nhất trên thế giới – với 16 triệu giao dịch hàng ngày và hơn 5.5 triệu người dùng hoạt động này tháng.

Nó cũng tự hào có một blockchain trung tính carbon, sử dụng khoảng 100.000 năng lượng ít hơn Ethereum ( ETH ), được chứng minh bởi ba năm 8.000 giao dịch mỗi giây trên WAX Blockchain.

Funko, chủ sở hữu của Teenage Mutant Ninja Turtles (TMNT), đã đi theo một con đường tương tự với Kings of Leon tháng trước, phát hành NFT trên WAX nhưng cũng đóng gói một cơ hội để giành chiến thắng IRL Pop hiếm và độc quyền! Phiên bản. Nó bán hết trong vài phút và có vẻ như là một xu hướng ngày càng tăng để kết hợp kỹ thuật số với các phiên bản IRL.

Thông tin chi tiết hơn từ WAX ở đây

Vậy vở kịch tiếp theo là gì?

WAX đang tìm cách tận dụng thành công của mình bằng cách công bố hai phương pháp tương thích Ethereum mới. Sự phát triển đầu tiên đã bắt đầu trên một Ethereum Virtual Machine ( EVM ) để được triển khai trên WAX Blockchain trong những tháng tới. Điều này sẽ cho phép các hợp đồng thông minh Ethereum được chạy trên WAX Blockchain chi phí giao dịch thấp, tiết kiệm năng lượng.

Lee Jenkins, giám đốc sản phẩm của WAX cho biết, “WAX và Ethereum là hai hệ sinh thái blockchain lớn nhất thế giới. Bằng cách thêm một EVM vào WAX, chúng tôi có thể hợp nhất các hệ sinh thái này, cho phép các dự án tốt nhất trên Ethereum để làm cho các ứng dụng của họ có sẵn trên blockchain bền vững, chi phí thấp, tốc độ cao và có khả năng mở rộng cao của WAX.”

Với WAX EVM, các hợp đồng thông minh được sử dụng trên Ethereum sẽ sớm có thể được xử lý thông qua công nghệ của WAX. Tất cả các hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum có thể hoạt động trên WAX Blockchain mà không phải trả phí – và tất cả những điều này trong khi tránh thay đổi mã hóa ban đầu và cung cấp thời gian chạy nhanh hơn cho người dùng hợp đồng thông minh.

WAX EVM sẽ tạo ra một con đường cho các nhà phát triển trên Ethereum sử dụng công nghệ của WAX và hệ thống chứng minh cổ phần (PoS) để tránh phí khí đắt tiền và thời gian giao dịch kéo dài, cách mạng hóa cách thức blockchain giao tiếp với nhau.

Nó cũng có nghĩa là tất cả các tài chính phi tập trung sáng tạo (DeFi), GameFi và các công nghệ khác tương thích với Ethereum bây giờ cũng có thể được chạy trên WAX.

Yếu tố thứ hai là một cầu nối Ethereum, hiện đang ở Alpha và có thể truy cập thông qua WAX Cloud Wallet cho phép sáu triệu người dùng chuyển tài sản mật mã giữa hai blockchain, bao gồm các token ERC-20 như ETH, Binance USD (BUSD), Tether (USDT) và Dai (DAI).

Điều này xuất hiện cùng lúc với mã thông báo WAX được niêm yết trên các sàn giao dịch Binance (BNB ), Gate.IO và AOFEX.

Vào ngày 2 tháng 9, WAX cũng đã công bố Quỹ Token 100 triệu WAX cho DEFi Innovation. Quỹ được thiết kế để cung cấp nhiên liệu cho các dự án mới nổi và dẫn đầu DEFI, GameFi và các dự án khác để xây dựng trên WAX và gặt hái những lợi ích.

Tìm hiểu thêm về WAX

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng