Nền tảng Stockbroker Public.com thêm tính năng giao dịch crypto

Public.com, một trang phục môi giới mới có trụ sở tại New York đã công bố sự ra mắt của các dịch vụ giao dịch crypto cho khách hàng của mình.

Trong một tuyên bố ban hành vào thứ Năm, Public tiết lộ rằng người dùng sẽ có thể giao dịch và lưu trữ tiền điện tử trên cùng một ứng dụng mà họ sử dụng để quản lý danh mục chứng khoán của họ.

Theo thông báo, tính năng giao dịch crypto mới sẽ được cung cấp cho người dùng dần dần trong vài tuần tới.

Là một phần của dịch vụ giao dịch crypto, Public đang cung cấp hỗ trợ cho Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ), và Dogecoin ( DOGE ). Các loại tiền điện tử khác được cung cấp bao gồm Cardano ( ADA ), Litecoin ( LTC ) và Bitcoin Cash ( BCH ).

Stellar ( XLM ), Zcash (Z EC ), Ethereum Classic ( ET C) và Dash ( DASH ) hoàn thành danh sách 10 cryptos được cung cấp bởi Public.

Tính năng giao dịch crypto của Public được cung cấp kết hợp với Apex Crypto. Vì sau này không có BitLicense ở New York, sản phẩm sẽ không có sẵn cho cư dân trong tiểu bang.

Apex Crypto báo cáo sẽ cung cấp các dịch vụ thực hiện và lưu giữ cho sản phẩm giao dịch crypto mới của Public.

Công chúng của bước đột phá vào không gian mật có thể là một phần của kế hoạch của công ty đối thủ lớn nền tảng kinh doanh chứng khoán Robinhood .

Trở lại vào tháng Hai, Công bảo đảm $220 triệu trong tài trợ bổ sung để vượt qua mốc định giá trị 1 tỷ USD.

Giống như Robinhood, Public cũng cung cấp giao dịch chứng khoán không hoa hồng nhưng có một thành phần truyền thông xã hội bổ sung có thể tận dụng sự điên cuồng đầu tư bán lẻ cổ phiếu meme đang nổi lên.

Liên quan: 6M noobs đã mua đồng xu trên Robinhood Crypto đã có trong 2021

Trong tháng Hai, Public cũng jettisoned việc thanh toán cho dòng lệnh (PFOF) thực hành mà thấy nền tảng môi giới định tuyến lệnh cho các nhà sản xuất thị trường để thực hiện thương mại chứ không phải gửi cùng một thẳng đến sàn giao dịch.

Việc thực hành đã rút ra tranh cãi đáng kể và là một điểm nói chuyện lớn trong saga Gamestop từ đầu trong năm.

Như đã báo cáo của Cointelegraph , Robinhood có thể mất một kênh doanh thu đáng kể nếu các nhà quản lý Hoa Kỳ cấm PFOF.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng