Ngân hàng đầu tư Brazil BTG Pactual ra mắt ứng dụng giao dịch crypto

Ngân hàng đầu tư Brazil BTG Pactual đã đưa ra một nền tảng mới cho phép khách hàng đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử.

Nền tảng Mynt của ngân hàng hiện cho phép người dùng mua Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ), với BTG Pactual bày tỏ ý định khởi động hỗ trợ cho các tài sản crypto bổ sung trong tương lai. Andre Porthilo, người đứng đầu của BTG Pactual của tài sản kỹ thuật số,

tuyên bố :

“Tại thời điểm đầu tiên này, chúng tôi sẽ có hai tài sản chính của thị trường, nhưng chúng tôi sẽ bao gồm các cryptos khác để kinh doanh theo thời gian. Chúng tôi sẽ có một nền tảng hoàn chỉnh với các tài sản dựa trên blockchain.”

Giám đốc điều hành BTG Pactual, Roberto Sallouti, mô tả sự sáng tạo của Mynt là để đáp ứng “nhu cầu từ khách hàng của chúng tôi, những người muốn giao dịch crypto.”

Sallouti nói thêm rằng Mynt có kế hoạch lưu trữ nội dung giáo dục được thiết kế để thông báo cho người dùng mới về tiền điện tử và công nghệ blockchain, nói rằng: “Là một lớp tài sản mới, chúng tôi cũng sẽ có nội dung để giáo dục và thông báo cho khách hàng về những tài sản này và công nghệ.”

Theo hãng tin địa phương The Rio Times, sự ra mắt của Mynt khiến BTC Pactual trở thành tổ chức tài chính lớn đầu tiên của Brazil cho phép khách hàng của mình “tham gia trực tiếp” vào thị trường tài sản mật mã.

Porthilo khẳng định rằng tình trạng của ngân hàng khi được quy định bởi cả Ủy ban Chứng khoán Brazil và ngân hàng trung ương địa phương sẽ cho vay uy tín đối với lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển của đất nước.

“ Với sự hỗ trợ của BTG Pactual, Mynt có sự khác biệt cơ bản về an ninh và uy tín, “ông nói, thêm các đặc điểm “là nền tảng trong một loại đầu tư mới mà hầu hết mọi người [chưa từng sử dụng.”

Liên quan: Visa được cho là nhằm tích hợp các khoản thanh toán Bitcoin ở Brazil

Mynt không phải là bước đột phá đầu tiên của BTG Pactual vào lĩnh vực crypto, với ngân hàng ra mắt mã thông báo bảo mật ReitBZ bất động sản được hỗ trợ vào năm 2019 sau khi dành một vài năm kiểm tra tài sản kỹ thuật số.

Vào tháng 4 năm nay, BTG Pactual cũng trở thành ngân hàng đầu tiên của Brazil khởi động một quỹ mật mã sau khi công bố Quỹ Đầu tư Đa Thị trường Bitcoin 20.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng