Nghe có vẻ quen không? Tháng 9 năm 2017 Bitcoin ‘cấm ‘của Trung Quốc đã tăng $20K mức cao nhất mọi thời đại trong 3 tháng

Bitcoin ( BTC ) giảm sâu hơn để thách thức hỗ trợ $40.000 trong ngày 24 tháng 9 khi bụi lắng xuống trên những gì các nhà phân tích nhấn mạnh là một báo động sai từ Trung Quốc.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Một công thức bò chạy cổ điển?

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy mức thấp mới trong nhiều ngày của $40,690 cho BTC/USD trên Bitstamp, giảm 8% vào ngày.

Hodlers đã được thất vọng nhưng vẫn không phai mờ bởi tin rằng Trung Quốc đã bị cáo buộc tăng “lệnh cấm” tiền điện tử của mình, điều này trên thực tế chỉ đơn giản là một sự nhắc lại của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc hạn chế hiện tại tại chỗ trong bốn năm.

Các sự kiện có một vòng với họ – vào tháng 9 năm 2017, thông báo “cấm” ban đầu đã gửi Bitcoin lộn xộn, chỉ để phục hồi mức ban đầu của nó trong vòng vài tuần và đặt mức cao mới mọi thời đại là $20,000 dưới ba tháng sau đó.

Thực tế không bị mất trên những người tham gia thị trường lâu năm, bao gồm cả những người trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi mà tin tức Trung Quốc ban đầu đã nổi lên và làm dấy lên sự hoảng loạn.

Đối với nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital, trong khi đó, việc bán tháo chỉ nhấn mạnh sự thiếu kinh nghiệm của những người mới đến thị trường.

“ Các nhà đầu tư BTC đã có mặt trên thị trường trong một thời gian đã nghe nhiều sự lặp đi lặp lại khác nhau của FUD từ Trung Quốc. Nhưng các nhà đầu tư mới hơn, không có vũ khí với kinh nghiệm này, là những người bị ảnh hưởng nhiều nhất”, ông đã tweet trong ngày.

“ Bán hàng hoảng loạn của họ là những gì đang thúc đẩy nhược điểm gần đây này.”

$38,000 hỗ trợ không bị ảnh hưởng

Động thái này tuy nhiên đã xóa một vài ngày tăng giá BTC, bao gồm cả những kết quả từ Twitter tung ra Lightning Tipping mạng.

Liên quan: Gấu nhằm mục đích ghim Giá Bitcoin dưới $46K dẫn vào ngày thứ Sáu $3B BTC quyền chọn hết hạn

Tuy nhiên, nếu nhìn vào thành phần thị trường giao ngay, rõ ràng là việc bán có ít ảnh hưởng đến hỗ trợ, điều này vẫn còn tích lũy dưới 40.000 USD.

BTC/USD mua/bán mức (Binance) tính đến ngày 24 tháng 9. Nguồn: Các chỉ số vật liệu

Như Cointelegraph trước đây báo cáo , “dòng trong cát” mức cho bulls đã được thiết lập trong khoảng $30,000.

Giá đóng cửa tối thiểu hàng tháng phổ biến cho tháng Chín, trong khi chờ đợi, vẫn còn ở mức $43.000.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng