Nghĩ rằng $60K là hàng đầu? Bitcoin fractal này cho thấy nó là đáy thị trường gấu tiếp theo

Bitcoin ( BTC ) có thể đạt mức cao 60.000 USD, nhưng tính toán cho thấy mức giá sẽ quan trọng hơn nhiều đối với những người bán, chứ không phải bulls.

Trong một tweet vào ngày 14 tháng 10, phổ biến Twitter tài khoản TechDev một lần nữa nhấn mạnh dữ liệu lịch sử đã cho đến nay theo dõi chính xác mức cao và mức thấp của Bitcoin.

Làm thế nào về giá 80% BTC rơi xuống… 60,000 đô?

Trong khi BTC/USD được dự báo để vượt qua mức cao nhất mọi thời đại và leo lên sáu con số trong năm nay, sự chú ý của các nhà đầu tư đã chuyển sang mức độ Bitcoin sẽ giảm sau khi đầu blow-off tiếp theo của nó.

Ý tưởng rằng hành động giá BTC di chuyển theo chu kỳ – với giai đoạn giảm và đáy 80% đỉnh thổi – đã được chấp nhận rộng rãi.

Tuy nhiên, điều khó tin hơn nhiều trong hoàn cảnh hiện tại là 60.000 USD có thể chỉ là mức giá của khả năng điều chỉnh 80% đó.

Sử dụng chuỗi Fibonacci, TechDev cho thấy mỗi đáy gấu Bitcoin rơi trong một phạm vi giống hệt nhau. Điều này chiếm cả mức thấp dưới 200 đô la vào năm 2014 và khoảng 3,200 đô la vào tháng 12 năm 2018.

Với sự biến chất theo chu kỳ của Bitcoin, sự thoái lui hợp lý tiếp theo, do đó, có bất cứ nơi nào từ $47,000 đến $60,000 như một mục tiêu.

“ Tôi biết không ai quan tâm đến vĩ mô trong một máy bơm. Tuy nhiên, hai thị trường gấu BTC cuối cùng nằm dưới đáy trong túi fib log 1.486-1.618 của chu kỳ trước đó,” ông nhận xét.

“ Cho thấy đáy gấu tiếp theo là 47-60K. Nếu đó là nơi chúng ta hạ cánh sau khi giảm 80 -85%… Toán học trở nên vui vẻ.”

Biểu đồ chú thích BTC/USD. Nguồn: TechDev/Twitter

$60,000 như 20% của top đặt Bitcoin trong dòng cho một thử nghiệm của $300,000 chu kỳ này.

Uncanny giống với vàng

Động lực đằng sau Bitcoin đã gắn liền với kỳ vọng rằng các nhà quản lý Hoa Kỳ cuối cùng sẽ chấp thuận một số hình thức của quỹ giao dịch Bitcoin (ETF).

Liên quan: SEC có khả năng cho phép Bitcoin tương lai ETF giao dịch vào tuần tới: Báo cáo

Trong khi ý kiến về tác động của quyết định như vậy là hỗn hợp , tầm quan trọng của nó là không cá trích đỏ, các nhà bình luận nói, và đánh dấu một đầu nguồn chính hãng cho Bitcoin, mà không thể đảo ngược.

Nhà đầu tư và nhà phân tích người Áo Niko Jilch tuần này đã tham khảo nhà đầu tư nổi tiếng Paul Tudor Jones trong khi giải thích sự “phấn khích” đối với Bitcoin ETF.

Tudor Jones trước đây đã nhấn mạnh chu kỳ của Bitcoin tương tự như vàng trong những năm 1970 – chỉ khi nó đã trở thành một sản phẩm tương lai và được hưởng một đợt tăng giá 10 năm sau đó là một sự điều chỉnh 50%.

Rip năm 1970 của vàng, TechDev bổ sung lưu ý, phù hợp cực kỳ gọn gàng so với hiệu suất của Bitcoin kể từ tháng 10 năm 2020.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng