Ngôi sao xe tăng Shark Kevin O’Leary cho biết nắm giữ tiền điện tử chiếm 10% danh mục đầu tư này

Trongmột bản ghi trực tiếp với r/CryptoCurrency Talk của Reddit hôm thứ năm, người nổi tiếng Shark Tank Kevin O’Leary đã thảo luận về cách tiền điện tử hiện chiếm 10% của anh ấy Danh mục đầu tư:

“Vào đầu năm, tôi đã có trọng số 3%; mục tiêu là nhận được 7% vào cuối năm. Tuy nhiên, vì sự đánh giá cao của rất nhiều tài sản tôi có bây giờ, chúng tôi gần như ở mức 10% ngày hôm nay. Một số người nghĩ rằng trò chơi đã kết thúc, và Ethereum là nó, nhưng tôi không đồng ý. Có rất nhiều lựa chọn thay thế khác, cho dù đó là Solana hay bất cứ điều gì khác. Nếu bạn là một nhà đầu tư như tôi, bạn muốn đa dạng hóa. Đó là chìa khóa.”

O’Leary trước đây là một loại tiền điện tử hoài nghi, gọi Bitcoin ( BTC) “rác” trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hai năm trước. Khi giải thích sự thay đổi trong quan điểm của mình về tiền điện tử, Kevin đã đưa ra nhận xét sau:

“Tôi chưa bao giờ có thể sống được điều đó, tôi đã ở trên CNBC, và tôi gọi nó là rác [Bitcoin]. Và vì vậy, hãy để tôi giải thích vị trí của mình vào thời điểm đó. Tôi thực sự đã mua Bitcoin đầu tiên của mình vào năm 2017. Vào thời điểm đó, cơ quan quản lý không có tiền điện tử hoặc mã thông báo hoặc kiếm tiền bằng bất kỳ cách nào thông qua các phương tiện kỹ thuật số. Đặc biệt vào thời điểm đó, có một mã thông báo đang được dự tính để đưa một khách sạn ở New York công khai thông qua token hóa. Bây giờ, tôi tham gia vào nhiều công ty trong các dịch vụ tài chính, tôi là một nhà đầu tư trong họ, tôi sử dụng dịch vụ của họ, và tất cả họ đều tuân thủ cơ quan quản lý. Và vì vậy, các bộ phận tuân thủ của riêng tôi gây áp lực cực lên tôi để lùi lại tiền điện tử vì họ rất lo ngại rằng cuối cùng chúng tôi sẽ trở thành một cột thu lôi.

Kểtừ đó, O’leary đã công khai chấp nhận tiền điện tử, trở thành người phát ngôn của sàn giao dịch tiền điện tử FTX vào tháng 8 và ca ngợi Ethereum ( ETH) là một soon-to-be giảm phát sớm assettài sản. Tháng trước, phân bổ tiền điện tử của ngôi sao Shark Tank surpassed vượt qua that of his goldvàng holding nắm giữ.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng