Người đồng sáng lập PayPal Peter Thiel nói rằng ông ‘thiếu đầu tư’ trong Bitcoin

Khi Bitcoin ( BTC ) đánh dấu mức cao mới mọi thời đại trên $67,000 , đồng sáng lập PayPal và liên doanh tỷ phú nhà tư bản Peter Thiel nói rằng ông nên mua thêm Bitcoin.

Thiel nói về tiền điện tử, ngân hàng trung ương và trí thông minh nhân tạo trong một cuộc phỏng vấn ở Miami tổ chức bởi chính sách nghĩ bể Lincoln Mạng, Bloomberg báo cáo hôm thứ Tư.

“ Bạn chỉ cần mua Bitcoin,” Thiel nói thêm, “Tôi cảm thấy như tôi đã bị thiếu đầu tư vào nó.”

Nhà đầu tư công nghệ lưu ý rằng mối quan tâm duy nhất của ông về việc mua Bitcoin là việc đầu tư “bí mật đã được mọi người biết đến”. “Tôi nghĩ câu trả lời vẫn còn dài. Có lẽ nó vẫn là đủ của một bí mật,” ông nói thêm.

Theo Thiel, cuộc biểu tình Bitcoin mới nhất chắc chắn là một mối quan tâm lớn đối với các ngân hàng trung ương toàn cầu. Đồng tiền điện tử tăng lên mức cao lịch sử mới “chắc chắn cho chúng ta biết rằng chúng ta đang ở thời điểm phá sản hoàn toàn cho các ngân hàng trung ương”, Thiel nói.

Trong cuộc phỏng vấn, Thiel cũng chỉ trích AI là một đối thủ với lực lượng của crypto để phân quyền. “AI, đặc biệt là loại hình công nghệ thấp, theo dõi, về cơ bản là cộng sản”, ông nói thêm rằng AI là một công nghệ “sẽ hủy diệt thế giới”.

Liên quan: Bitcoin một thời gian ngắn flippens franc Thụy Sĩ sau khi cuộc biểu tình để mới ATH

Thiel là một trong những người ủng hộ giọng hát nhất của Bitcoin, tuyên bố rằng Bitcoin đã thành công như tiền tệ vào năm 2014. Nhà đầu tư mạo hiểm cũng được biết đến với việc gọi Bitcoin là “một hàng rào chống lại toàn thế giới tan rã.” Đầu năm nay, nhà đầu tư mạo hiểm cảnh báo rằng chính phủ trung ương Trung Quốc có thể đang hỗ trợ Bitcoin như một phương tiện để làm suy yếu chính sách đối ngoại và tiền tệ của Hoa Kỳ.

PayPal, mà Thiel đồng sáng lập trở lại vào năm 1998, đã chuyển sang crypto trong năm qua. Công ty chính thức công bố kế hoạch của mình để giới thiệu khả năng mua và bán tiền điện tử như Bitcoin vào tháng 10 năm ngoái. PayPal từ đó đã triển khai các dịch vụ mật mã ở Mỹ và Vương quốc Anh .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng