Người Salvadores hiện đang bán “cách nhiều hơn” đô la Mỹ để mua Bitcoin

Việc áp dụng Bitcoin ( BTC ) chính thống của El Salvador tăng đà trong suốt cuộc chạy đua bò đang diễn ra khi các công dân ngày càng đổi tiền tiết kiệm đô la Mỹ cho Bitcoin.

Tổng thống Nayib Bukele đã chia sẻ sự phát triển mới này trên Twitter dựa trên dữ liệu thu được từ dịch vụ ví trong nhà của El Salvador, Chivo. Chủ tịch Bukele

nói :

“Mọi người đang chèn đường nhiều USD hơn (để mua #BTC) so với những gì họ đang rút khỏi máy ATM Chivo.”

Ông cũng kêu gọi các hãng truyền thông xác nhận độc lập các thông tin trên bằng cách truy cập các máy ATM. Tổng thống Bukele tuyên bố thêm rằng Chivo đã báo cáo 24.076 yêu cầu chuyển tiền “cộng thêm lên đến 3.069,761,05 USD trong một ngày.”

Sự gia tăng chuyển đổi USD sang Bitcoin trong phạm vi thẩm quyền phản ánh một sự thay đổi trong tâm lý nhà đầu tư, mà ban đầu phải đối mặt với kháng cự trong quá trình thông qua từ công chúng nói chung. Hơn nữa, chính phủ Salvadorean cung cấp các khoản trợ cấp khác nhau cho việc sử dụng Bitcoin như trợ cấp nhiên liệu miễn thuế .

Liên quan: El Salvador đứng thứ ba trong việc cài đặt ATM Bitcoin toàn cầu, dữ liệu tìm thấy

El Salvador đã cài đặt trên 200 Các máy ATM sau khi áp dụng Bitcoin như một đấu thầu pháp lý, làm cho nó trở thành mạng lưới các máy ATM crypto lớn thứ ba sau Hoa Kỳ và Canada.

Một báo cáo Cointelegraph cho thấy El Salvador vượt quá số lượng ATM crypto của Vương quốc Anh sau khi triển khai 205 máy ATM crypto, chủ yếu để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch Bitcoin địa phương và Bitcoin sang đô la Mỹ chuyển đổi.

Gần đây, chính phủ Salvadorean đã tuyên bố xây dựng một bệnh viện thú y trị giá 4 triệu USD bằng cách sử dụng lợi nhuận đạt được trong thị trường bò Bitcoin. Theo Tổng thống Bukele, bệnh viện thú y sẽ tổ chức bốn phòng phẫu thuật, bốn phòng khám cấp cứu, 19 văn phòng, và một khu vực phục hồi chức năng: “Chúng tôi quyết định đầu tư một phần số tiền đó vào đây: một bệnh viện thú y cho những người bạn lông của chúng tôi.”

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng