Nhà cung cấp từ thiện $16B cho phép đóng góp Bitcoin thông qua The Giving Block

The Giving Block, một tổ chức lớn tập trung vào ngành đóng góp tiền điện tử, tiếp tục mở rộng phạm vi từ thiện crypto của mình với một quan hệ đối tác mới.

Tổ chức này sẽ làm việc với nhà cung cấp nền tảng từ thiện RenPSG để cho phép các nhà tài trợ của mình chuyển tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ) vào các quỹ tài trợ mới để hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức từ thiện khác, The Giving Block công bố ngày 23 tháng 9.

Là một phần của quan hệ đối tác, RenPSG sẽ bắt đầu đưa ra một giải pháp cho phép các tổ chức từ thiện chấp nhận hơn 45 loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ) và Dogecoin ( DOGE ).

Renaissance Charitable Foundation, một nhà tài trợ quỹ được tư vấn cho tài trợ, sẽ là khách hàng đầu tiên của RenpsG bắt đầu chấp nhận đóng góp mật mã thông qua giải pháp mới bắt đầu từ tuần này, The Giving Block cho biết.

Được thành lập vào năm 1987, RenPSG là một nền tảng từ thiện lớn vận hành một giải pháp nhà tài trợ khuyên tùy chỉnh bằng cách cung cấp một phần mềm từ thiện độc quyền được gọi là DFX. Theo The Giving Block, RENPSG đã hỗ trợ 16,6 tỷ USD tài sản quỹ được tư vấn cho các công ty tài chính và các tổ chức phi lợi nhuận trên khắp Hoa Kỳ vào năm 2020.

“ Với phạm vi rộng lớn của RenPSG, The Giving Block đang tiến hành một bước khác để biến hoạt động từ thiện crypto trở thành hiện tượng trên toàn thế giới”, tổ chức này lưu ý trên Twitter.

Kelly Palmer, phó chủ tịch điều hành của RenPSG về các hoạt động tăng trưởng chiến lược, chỉ ra rằng nền tảng này đang nắm bắt các khoản đóng góp crypto để đáp ứng với việc áp dụng ngành công nghiệp ngày càng tăng:

“Số lượng người dùng cryptocurrency đã tăng lên, số lượng đóng góp crypto cũng vậy. Chúng tôi hy vọng nhiều khách hàng của chúng tôi sẽ tận dụng giải pháp này để đa dạng hóa các loại tài sản mà họ chấp nhận vào quỹ do các nhà tài trợ tư vấn của họ và tạo ra sự quan tâm cho một nhóm các nhà tài trợ hoàn toàn mới.”

Liên quan: eToro cam kết 1 triệu đô la cho dự án thu nhập cơ bản phổ quát Good

Dollar

The Giving Block đồng sáng lập Pat Duffy nói với Cointelegraph rằng Bitcoin và Ether là những đồng tiền điện tử được quyên góp hàng đầu trên toàn mạng lưới của tổ chức vào năm 2021. “Trong lịch sử Bitcoin đã chiếm ưu thế, nhưng năm nay ETH dường như đang kéo đi với dẫn đầu,” ông lưu ý thêm rằng các khoản đóng góp của DOGE cũng đã chứng kiến một sự gia tăng trong năm nay.

Được thành lập vào năm 2018, The Giving Block là một giải pháp quyên góp mật mã lớn tập trung vào việc giúp các tổ chức phi lợi nhuận gây quỹ bằng tiền điện tử như Bitcoin. Hôm thứ Hai, tổ chức này đã thông báo rằng họ đang trên tốc độ để xử lý hơn 100 triệu USD tiền điện tử đóng góp vào năm 2021. The Giving Block cũng hy vọng sẽ tạo điều kiện cho 1 tỷ USD đóng góp tiền điện tử vào năm 2022 thông qua một số quan hệ đối tác được thiết lập để phát hành vào quý 4 năm 2021 trước mùa Giving.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng