Nhà quản lý tổ chức giữ kỷ lục $72.3B của mật mã — CoinShares

Dòng chảy của tổ chức vào các sản phẩm tiền điện tử tăng vào tuần trước, khi các nhà quản lý đầu tư tăng tiếp xúc với Bitcoin ( BTC ) và altcoins hàng đầu, theo báo cáo mới nhất của CoinShares.

Tổng tài sản do các nhà quản lý tổ chức nắm giữ đạt 72,3 tỷ USD cho tuần kết thúc ngày Chủ nhật 17 tháng 10, mức cao nhất trong kỷ lục. Bằng cách so sánh, tổ chức nắm giữ mật mã trị giá 57 tỷ USD vào tháng 3 và đạt 71.6 tỷ USD vào tháng 5.

Trong

tuần mới nhất, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã thấy dòng chảy tổng cộng 80 triệu USD. Các sản phẩm Bitcoin đã thu hút các khoản đầu tư lớn nhất ở mức 70 triệu USD, đánh dấu tuần thứ năm liên tiếp của dòng chảy. Các nhà đầu tư tổ chức cũng tăng lượng sản phẩm Polkadot (DOT) và Cardano ( ADA ) lần lượt lên 3,6 triệu USD và 2,7 triệu USD. Trong khi đó, các sản phẩm Ether ( ETH ) đã thấy dòng chảy nhỏ tổng cộng 1 triệu USD.

Về mặt nhà cung cấp, ETC Group và 21Shares đã thấy dòng chảy hàng tuần lớn nhất lần lượt là 63.6 triệu USD và 19.3 triệu USD. Dòng vào các sản phẩm Grayscale, đại diện cho các quỹ tập trung vào mật mã lớn nhất, lót phẳng.

Bitcoin đang đi ra khỏi nó cao nhất hàng tuần đóng cửa vào kỷ lục , vì giá giao ngay đã đi trong khoảng cách nổi bật là $63,000 vào thứ Sáu. Các tệ lớn nhất của thị trường vốn đang tăng lên trong dự đoán của hai tương lai dựa trên trao đổi giao dịch quỹ (ETF) đánh vào thị trường trong tương lai gần. ProShares Bitcoin Strategy ETF dự kiến bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán New York vào thứ Ba.

Liên quan: Gợi ý về kế hoạch chuyển đổi niềm tin Bitcoin thành BTC định cư ETF A Bitcoin ETF tại

Hoa Kỳ có thể thu hút các nhà đầu tư mới vào thị trường tiền điện tử bằng cách cung cấp cho họ một phương tiện quen thuộc và được quản lý cao để đậu tài sản của họ. Giám đốc điều hành ProShares Michael Sapir cho biết hôm thứ Hai rằng các nhà đầu tư đã “háo hức chờ đợi sự ra mắt” của một ETF tập trung vào Bitcoin.

Nhu cầu bị dồn nén giữa các nhà đầu tư truyền thống đã được phản ánh trong các ETF Bitcoin của Canada ra mắt gần đây, thu hút dòng vốn hàng tỷ ngay sau khi ra mắt. Theo dữ liệu của Bybt, ETF Bitcoin Purpose, ra mắt vào tháng Hai, hiện có 1,7 tỷ USD tài sản đang được quản lý.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng