PayPal ghi lại khối lượng Bitcoin lớn nhất kể từ khi giá BTC tháng 5 sụp đổ

Khối lượng giao dịch Bitcoin ( BTC ) trên nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu PayPal đạt 145.60 triệu USD vào ngày 20 tháng 10, giống như mật mã chuẩn tăng lên về phía cao kỷ lục của nó gần $67.000 .

Sự tăng vọt mới nhất về khối lượng xuất hiện là cao nhất kể từ khi sự sụp đổ giá Bitcoin ngày 19 tháng 5 từ khoảng $43.500 xuống thấp đến $30.000. Vào ngày, khoảng 304 triệu USD của BTC đã đổi tay, gần gấp đôi khối lượng đăng nhập vào ngày 20 tháng 10.

Khối lượng Bitcoin PayPal. Nguồn: Bybt.com

Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, không rõ liệu khối lượng này có phải do sự gia tăng mua trong quá trình tăng giá Bitcoin hoặc bán hàng gần mức cao mới đạt được hay không. Dù có thể là lý do gì, các bài đọc của PayPal phản ánh sự gia tăng của hoạt động bán lẻ vào ngày 20 tháng 10, được chứng thực hơn nữa bởi sự tăng đột biến trong truy vấn internet cho từ khóa “Bitcoin”.

Bitcoin lãi suất trên internet đạt đỉnh vào thứ Tư. Nguồn: Google Trends

Bùm bán lẻ?

Đáng chú ý, PayPal cho phép người dùng bắt đầu đầu đầu tư vào Bitcoin bằng cách đặt ít nhất là $1. Kết quả là, công ty dịch vụ thanh toán đã nổi lên như một nền tảng khả thi cho các nhà đầu tư bán lẻ, một động thái được coi là một gợi ý cho việc áp dụng mật mã rộng hơn.

Interestingly, since PayPal’s push into the crypto sector, the sum count of unique addresses holding at least $1 worth of BTC has surged from 26.83 million on Nov. 20, 2020, to 33.89 million at press time. Meanwhile, on Oct. 20, the count was 34.12 million, an all-time high.

BTC địa chỉ với số dư lớn hơn $1. Nguồn: CoinMetrics, Messari

Alexander Vasiliev, đồng sáng lập viên/giám đốc khách hàng của dịch vụ thanh toán crypto Mercuryo, đã chứng kiến sự đột phá của PayPal vào ngành công nghiệp crypto như một dấu hiệu của sự bùng nổ bán lẻ. Ông dự kiến Bitcoin sẽ kết thúc quý thứ tư và cuối cùng của năm 2021 lợi nhuận khi các nhà giao dịch hàng ngày tìm kiếm lưới an toàn chống lại lạm phát tăng liên tục.

Liên quan: Bitcoin mở rộng sự điều chỉnh khi Ethereum thấy ‘hình ảnh hoàn hảo từ chối” ở mức cao nhất mọi thời đại

“ Áp lực mua tăng từ người sử dụng PayPal và tác động tương ứng của nó đối với giá Bitcoin có thể làm tăng đáng chú ý trong quý IV này và khi năm kết thúc,” Vasiliev cho Cointelegraph nói thêm:

“The company has millions of customers and a massive buy-up of BTC can effectively push Bitcoin to new highs […] With the ATH at $67k, we may see a worse case price hit of $80,000 by year-end and a best-case scenario of $100,000.”

PayPal có khoảng 392 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới, nhưng các dịch vụ mật mã của nó chỉ có ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Trong khi đó, công ty cũng đang chú ý đến một mục nhập vào lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) , báo hiệu việc mở rộng bên ngoài lĩnh vực Bitcoin.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng