Quá phổ biến: ETF tương lai Bitcoin có nguy cơ chạm giới hạn trên cho hợp đồng

ETF Chiến lược Bitcoin ProShares đang đi đúng hướng để đạt được giới hạn về số lượng hợp đồng tương lai mà nó được cho phép sau khi nhanh chóng trở nên quá phổ biến.

Chỉ sau vài ngày giao dịch, ProShares ETF đã đạt 1.900 hợp đồng được bán cho tháng 10 và có 2.000 giới hạn trước tháng được áp đặt bởi Sở Giao dịch Chicago Mercantile.

Đã có 1.400 hợp đồng cho tháng 11 và có giới hạn tối đa tổng thể là 5.000 hợp đồng mở theo Bloomberg . Một giải pháp có thể là cung cấp các hợp đồng dài hơn, nhưng điều đó sẽ mang nguy cơ quá nhiều cách so với giá BTC.

Chủ tịch công ty tư vấn ETF Store, Nate Geraci, nhận xét rằng quỹ có thể bắt đầu phân biệt với giá thị trường, thêm:

“ETF buộc phải có được tiếp xúc với giá Bitcoin ở mức giá cao hơn và cao hơn khi nó đi xa hơn trên đường cong tương lai.”

Việc ra mắt các sản phẩm cạnh tranh như ETF Chiến lược Bitcoin Valkyrie sẽ bắt đầu giao dịch hôm nay, và ETF VanEck dự kiến sẽ giao dịch vào thứ Hai 25 tháng 10, có thể làm loãng nhu cầu đối với quỹ ProShares.

Theo báo cáo của Cointelegraph, ETF ProShares đã trở thành quỹ đầu tiên đạt 1 tỷ USD tài sản được quản lý chỉ trong hai ngày . Nó đã đánh bại một kỷ lục 18 tuổi trước đây được tổ chức bởi một quỹ dựa trên vàng đã làm nó trong ba.

Nhà phân tích ETF cao cấp của Bloomberg, Eric Balchunas, nói rằng đà này vẫn sẽ khó có thể dừng lại vào thời điểm này.

“ Khối lượng đầu chưa từng có trong BITo làm cho nó giống như một quả cầu tuyết lăn xuống dốc, vì tính thanh khoản và tài sản tạo ra nhiều thanh khoản và tài sản hơn.”

Liên quan: Vaneck Bitcoin Strategy ETF có thể sẽ ra mắt vào tuần tới khi giá crypto đạt ATH s

Balchunas cũng nghĩ rằng sự thành công của các sản phẩm tương lai Bitcoin có thể đẩy nhanh sự chấp thuận của một ETF Bitcoin dựa trên điểm.

“ Cả sự thành công, hoạt động chung của ETF và vấn đề rõ ràng về năng lực tiềm năng của tương lai có thể khiến SEC phải xem xét lại hoặc tìm ra một con đường cho thị trường.”

Theo báo cáo của Cointelegraph vào ngày 18 tháng 10, Grayscale đã dự đoán điều này và đang chuẩn bị chuyển đổi Bitcoin Trust phổ biến của mình thành một sản phẩm được hỗ trợ vật lý dựa trên vị trí thị trường.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng