SEC có khả năng cho phép ETF tương lai Bitcoin giao dịch vào tuần tới: Báo cáo

Sự chờ đợi lâu dài cho một quỹ giao dịch giao dịch Bitcoin ( BTC ) (ETF) có thể sớm kết thúc theo các nguồn tin được báo cáo bởi nhà truyền thông tài chính khổng lồ Bloomberg.

Trích dẫn “những người quen thuộc với vấn đề này”, Bloomberg đã báo cáo rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ sẵn sàng chấp thuận các ETF tương lai Bitcoin đầu tiên trong nước.

Các nguồn tin vô danh cho biết :

“Cơ quan quản lý không có khả năng ngăn chặn các sản phẩm bắt đầu giao dịch vào tuần tới.”

Một sản phẩm tương lai có khả năng là sản phẩm đầu tiên được chấp thuận vì chúng được các nhà quản lý xem thuận lợi hơn. Hợp đồng tương lai được quản lý bởi Sở giao dịch Chicago Mercantile Exchange (CME) và yêu cầu các nhà đầu tư phải đặt xuống tiền mặt trên ký quỹ để giao dịch chúng.

Nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg Eric Balchunas tin tưởng rằng ETF Chiến lược Bitcoin ProShares có thể là nhà đầu tiên được đưa ra vì thời hạn quyết định là thứ Hai, ngày 18 tháng 10. ETF Chiến lược Bitcoin của Invesco có thể được chấp thuận vào ngày hôm sau, trừ bất kỳ sự chậm trễ nào của SEC.

Trong một tweet vào thứ Sáu, nhà phân tích phát biểu, “Khá nhiều thỏa thuận. Mong đợi ra mắt vào tuần tới,” trước khi thêm “tỷ lệ cược hiện nay trên 90% IMO.”

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã lên tiếng ủng hộ các quỹ dựa trên tương lai Bitcoin giao dịch theo luật năm 1940, bổ sung thêm trọng lượng cho tiềm năng của một sự chấp thuận được chờ đợi từ lâu.

Liên quan: SEC Chủ tịch Gary Gensler thực sự là Pro-Bitcoin, Volt Equity CEO lập luận

Hôm thứ Năm, Cointelegraph báo cáo rằng Ark Đầu tư đã hợp tác với 21Shares để nộp đơn cho một ETF sẽ giao dịch trong tương lai Bitcoin, chỉ ra rằng họ cũng tự tin rằng một sự chấp thuận sản phẩm sắp xảy ra.

Thời hạn cho các ứng dụng ETF từ VanEck và Valkyrie cũng đang đến gần vào ngày 25 tháng 10, vì vậy có thể có một loạt các ứng dụng giao dịch trong vài tuần tới.

Thứ Hai có thể là một ngày trọng đại đối với giá Bitcoin, vì thị trường đang tăng lên với dự đoán sự kiện mang tính bước ngoặt này. Theo CoinGecko , tại thời điểm viết bài, BTC vừa tăng vọt lên 59,600 USD trước khi rút lui nhẹ.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng