SEC phê duyệt Volt Equity ETF cung cấp tiếp xúc với các công ty lấy Bitcoin làm trung tâm

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC, đã phê duyệt Volt Crypto Industry Revolution và Tech ETF, cung cấp cho các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với các công ty có tiếp xúc đáng kể với Bitcoin ( BTC ).

Quỹ giao dịch trao đổi, đã được phê duyệt vào thứ Ba, nhằm theo dõi cái gọi là “Công ty Cách mạng Công nghiệp Bitcoin”, được định nghĩa là các tổ chức nắm giữ phần lớn tài sản ròng của họ bằng BTC hoặc lấy được phần lớn thu nhập của họ từ khai thác mỏ, cho vay hoặc giao dịch Bitcoin, theo một hồ sơ SEC. Tám mươi phần trăm cổ phần của quỹ sẽ được phân bổ cho các công ty như vậy, các quốc gia bản cáo bạch. ETF mới sẽ xuất hiện như là một niêm yết sàn giao dịch chứng khoán New York Arca dưới biểu tượng ticker BTCR.

Các nhà quản lý chứng khoán Hoa Kỳ đã thảo luận trong nhiều năm có chấp thuận ETF Bitcoin đầu tiên của họ hay không. Thứ Sáu tuần trước, SEC thông báo sẽ trì hoãn quyết định của mình về bốn ETF Bitcoin vào 45 ngày, đẩy lùi thời gian trên Global X Bitcoin Trust, Valkyrie XBTO Bitcoin Futures Fund, WisdomTree Bitcoin Trust và Kryptoin Bitcoin ETF đến 21 tháng 11, 8 tháng 12, 11 tháng 12 và 24 tháng 12, tương ứng.

Không giống như các đề xuất khác cho một ETF Bitcoin hỗ trợ vật lý, quỹ Volt Equity mới được phê duyệt không theo dõi giá của Bitcoin hoặc giữ tài sản bị giam giữ. Thay vào đó, nó tìm kiếm tiếp xúc với các công ty tạo ra một phần đáng kể doanh nghiệp của họ từ các hoạt động liên quan đến Bitcoin. Như vậy, sản phẩm Volt là điều gần nhất các nhà đầu tư Mỹ phải một thuần túy chơi Bitcoin ETF cho bây giờ.

Liên quan: Giá tăng vọt: Là cá voi phía trước chạy sự chấp thuận của một ETF tương lai Bitcoin?

Đầu cơ tràn lan rằng SEC đang trên bờ vực phê duyệt Bitcoin ETF tinh khiết đầu tiên của nó, mặc dù với một sự sửa đổi nhỏ. Theo nhà phân tích Bloomberg Eric Balchunas, khi các nhà quản lý tiếp tục tìm kiếm một ETF Bitcoin tại chỗ, một tương đương tương đương Bitcoin có thể được thông qua trong những tuần tới.

Sự lạc quan xung quanh sự chấp thuận tiềm năng có thể đã góp phần vào sự tăng giá quan trọng của Bitcoin vào đầu tuần. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã tăng lên 55.000 USD vào thứ Tư khi tổng vốn hóa thị trường của tài sản quay trở lại 1 nghìn tỷ USD – đánh dấu mốc đầu tiên như vậy trong khoảng bốn tháng.

Các cuộc thảo luận của SEC về một ETF Bitcoin đã mất nhiều thời gian hơn so với các đối tác của nó ở Canada, mà đã được chấp thuận cho ba quỹ giao dịch trao đổi. Mục đích Bitcoin ETF , ra mắt vào tháng Hai, hiện đang có 1.51 tỷ USD tài sản được quản lý, theo vào dữ liệu Bybt.

E

volve Bitcoin ETF và CI Galaxy Bitcoin ETF ra mắt lần lượt vào tháng 2 và tháng 3.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng