Thành phố Canada có kế hoạch cung cấp nhiệt của cư dân bằng cách sử dụng khai thác Bitcoin

MintGreen, một nhà khai thác tiền điện tử sạch có trụ sở tại Canada, sẽ hợp tác với Tập đoàn Năng lượng Lonsdale để cung cấp nhiệt cho cư dân Bắc Vancouver ở British Columbia bắt đầu từ năm 2022.

Trong một thông báo thứ năm, MintGreen cho biết “nồi hơi kỹ thuật số” — mà nó tuyên bố có thể phục hồi hơn 96% điện được sử dụng cho Khai thác Bitcoin ( BTC ) — sẽ ngăn chặn 20.000 tấn khí nhà kính trên một megawatt xâm nhập vào khí quyển trong quá trình sắp xếp với Bắc Vancouver. Năng lượng thu hồi sẽ được sử dụng để sưởi ấm 100 tòa nhà dân cư và thương mại ở thành phố Canada với dân số khoảng 155.000 người.

Colin Sullivan, CEO của MintGreen, cho biết quan hệ đối tác này nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu. Theo báo cáo tháng 12 năm 2020 của Liên minh Toàn cầu về Tòa nhà và Xây dựng, hoạt động xây dựng và xây dựng của họ chiếm khoảng 38% carbon khí thải dioxide trong các khu vực đô thị.

Liên quan: mỏ Bitcoin công ty tái chế nhiệt MintGreen đóng vòng hạt giống do

người dùng CoinShares Crypto chiến đấu với cái lạnh trong mùa đông có thường quay sang giàn khai thác để cung cấp nhiệt . MintGreen đã hợp tác với cơ sở Salt biển đảo Vancouver và công ty whisky của Canada Shelter Point Distillery để bán hết chất thải nhiệt được tạo ra từ khai thác BTC để cung cấp năng lượng cho các bộ phận hoạt động của họ.

MintGreen cho biết họ có kế hoạch bắt đầu sáng kiến vào năm 2022, có khả năng trước khi bắt đầu một mùa đông khắc nghiệt khác của Canada. Nhiệt độ thấp nhất ghi nhận được đối với Bắc Vancouver là khoảng -20° C.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng