Thợ mỏ đã tích lũy được $600M trị giá Bitcoin kể từ tháng Hai

Theo nhà cung cấp phân tích trên chuỗi Glassnode, các nhà khai thác Bitcoin đang tích lũy Bitcoin ( BTC ) khi tỷ lệ băm mạng tiếp tục phục hồi.

Trong báo cáo ngày 20 tháng 9 tuần trên Chain , Glassnode tuyên bố rằng số dư BTC thợ mỏ đang tăng lên, với ví liên quan đến thợ mỏ đã dự trữ 14.000 BTC (trị giá khoảng $600 triệu) trong sáu tháng rưỡi qua.

Báo cáo cũng lưu ý rằng các thị trường bò năm 2020 và 2021 đã chứng kiến các thợ mỏ nắm giữ một phần lớn hơn phần thưởng của họ so với các chu kỳ thị trường trước đó. Thợ mỏ thường bán BTC để trang trải chi phí của họ, bao gồm cả hóa đơn điện và phần cứng.

Bitcoin thợ mỏ cung cấp chưa sử dụng: Glassnode

Xu hướng tích lũy thợ mỏ tiếp tục khi tỷ lệ băm của mạng Bitcoin phục hồi trong quý vừa qua.

Trong

bối cảnh suy đoán về một cuộc di cư của thợ mỏ Trung Quốc bán buôn , Glasnnode báo cáo rằng sức mạnh băm của Bitcoin đã sụt giảm 51% xuống mức thấp của 90 lần exahashes vào cuối tháng Sáu.

Sức mạnh băm mạng đã phục hồi 52% từ 137 exahashes theo mức trung bình 7 ngày. Phục hồi tốc độ băm chỉ ra rằng hầu hết các hoạt động khai thác mỏ bây giờ đã di dời và đang lên và chạy lại.

Tuy nhiên, tỷ lệ băm Bitcoin hiện đang ở mức 34% dưới mức cao nhất mọi thời đại của nó là 184 exahashes từ tháng Năm.

Liên quan: Bốn mỏ Bitcoin Bắc Mỹ có thể được hưởng lợi từ sự thay đổi Đông-Tây

Mặc dù mở rộng kho bạc khai thác và phục hồi tỷ lệ băm, cổ phiếu trong các công ty khai thác mỏ được giao dịch công khai đã kéo trở lại khi thị trường tài chính rộng hơn hồi phục trong bối cảnh lo ngại rằng người khổng lồ tài sản Trung Quốc Evergrande có thể sớm mặc định trên các khoản vay của mình .

Riot Blockchain, vốn đã và đang chi tiêu lớn để xây dựng một trung tâm dữ liệu mới ở Texas và mở rộng khả năng băm của nó trong năm nay, đã bị giảm 2.4% trong giá cổ phiếu của nó kể từ khi bắt đầu giao dịch hôm thứ Hai.

Các

đối thủ cạnh tranh Marathon và Hive Blockchain đều giảm 1.5% khiêm tốn hơn kể từ sáng thứ hai, trong khi cổ phiếu của cổ phiếu Hut 8 giảm 5.4% so với cùng kỳ – làm tròn hiệu suất cho mỗi công ty khai thác mỏ Bắc Mỹ “Big Four”.

Tuy nhiên, cổ phiếu khai thác đã vượt trội hơn Bitcoin trong tuần cho đến nay, với BTC giảm hơn 10% để giao dịch ở mức 42,730 USD tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng