Tích lũy lãi suất đánh theo thị trường cố định với kho tiền lãi Invictus

Orlando Bravo, đồng sáng lập và đối tác quản lý của công ty cổ phần tư nhân Thoma Bravo, đã bày tỏ sự tán thành vững chắc của mình đối với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn tại hội nghị Delivering Alpha của CNBC vào thứ Tư, tiết lộ rằng anh ấy “rất lạc quan” về khoản đầu tư cá nhân của mình vào Bitcoin ( BTC ). Doanh nhân tỷ phú sở hữu một trong những công ty cổ phần tư nhân lớn nhất thế giới, tự hào có tài sản dưới quyền quản lý (AUM) là 83 tỷ đô la vào ngày 30 tháng 6 năm 2021. Được hỏi về tiềm năng của tài sản kỹ thuật số, Bravo vui mừng nói về sự xuất hiện của không gian:

“Làm thế nào bạn có thể không yêu tiền điện tử? […] Crypto chỉ là một hệ thống tuyệt vời. Nó không có ma sát. Nó phi tập trung. Và những người trẻ muốn có hệ thống tài chính của riêng họ. Vì vậy, nó ở đây để ở lại ”.

Thoma Bravo đã tham gia vào vòng gọi vốn Series B trị giá 900 triệu đô la của FTXvòng gọi vốn lớn nhất trong lịch sử trao đổi tiền điện tử – cùng với sáu mươi công ty đầu tư mạo hiểm và tiền điện tử bao gồm Sequoia Capital, Coinbase Ventures, VanEck và gia đình Paul Tudor Jones. Việc tài trợ dẫn đến giá trị của FTX tăng vọt lên mức khổng lồ 18 tỷ đô la, thiết lập sàn giao dịch như một decacorn.


Trong cuộc phỏng vấn, Bravo cũng đánh giá cao về blockchain, công nghệ cơ bản của tiền điện tử, truyền đạt niềm tin của anh ấy rằng nó có thể cải thiện hệ thống hiện tại:

“Công nghệ cơ bản của blockchain, bất kể bạn đang xây dựng giao thức nào hoặc hệ thống nào, có thể rất mạnh mẽ và đôi khi cung cấp các trường hợp sử dụng tốt hơn phần mềm dựa trên dữ liệu.”


Đăng ký với một tình cảm tương tự là nhà phát triển tiền điện tử
Elon Musk, người đã nói chuyện với CNBC tại Hội nghị Mã hôm thứ Ba ở California. Musk ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử nhưng cảnh báo về phát minh của chính phủ: “Tôi nghĩ, không thể phá hủy tiền điện tử, nhưng các chính phủ có thể làm chậm sự phát triển của nó.” Khi được hỏi về bản năng của mình để điều chỉnh các hệ sinh thái, Musk trả lời trong một laissez-faire giai điệu, tuyên bố: “ ‘Không làm gì cả’ Tôi xin nói,”


liên quan: Bears có ý định ghim giá Bitcoin dưới $ 43K cho đến hôm thứ Sáu $ 700 triệu hết đi


dữ liệu từ Cointelegraph Markets ProTradingView  tiết lộ rằng Bitcoin đang trải qua thời điểm tinh thần nhà đầu tư thấp sau lệnh cấm tài sản tiền điện tử trên toàn quốc lần thứ 19 của Trung Quốc , ngoài việc điều chỉnh giá mạnh từ mức 53.000 đô la đã chứng kiến ​​vài tuần trước.


Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng