Tiền đạo Bitcoin dự đoán sự sụp đổ của mạng lưới BTC… với một lớp bạc lớn

Một cựu nhà phát triển hàng đầu cho mạng lưới Bitcoin đã đưa ra một tương lai có thể cho đồng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới bao gồm một dự đoán giá hoành tráng.

Nhà phát triển phần mềm Gavin Andresen đã xuất bản một bài đăng trên blog gần đây có tên là “A Possible BTC Future”, trong đó ông dự đoán sự sụp đổ của mạng Bitcoin.

Trước khi BTC kết thúc, nó sẽ đạt mức giá 6 triệu USD mỗi đồng xu vào năm 2061, Andresen dự đoán . Trước khi bạn quá hào hứng, ông nói thêm rằng 1 triệu đô la ngày hôm nay sẽ trị giá 6 triệu đô la trong bốn mươi năm tới, do lạm phát lớn.

Cựu lập trình viên khách hàng Bitcoin thừa nhận rằng những dự đoán của ông là một “mảnh nhỏ của khoa học viễn tưởng”, nhưng rằng kịch bản này hoàn toàn có thể thực hiện được. Phí giao dịch sẽ có giá khoảng $7,500 nhưng hầu hết các giao dịch sẽ không xảy ra trên chính mạng, ông nói thêm.

Thay vào đó, họ sẽ được trên một chuỗi nhân đôi bằng cách sử dụng thẻ bọc để tiết kiệm phí và cải thiện tốc độ. Những con cá voi, mà sẽ kiểm soát toàn bộ vật, sẽ tiếp tục giao dịch trên chuỗi chính. Đến năm 2100, những con cá voi này sẽ nhận ra rằng phí khai thác đã giảm xuống gần bằng không và vì vậy ít giao dịch đang xảy ra nên chúng sẽ đóng cửa nó, Andresen dự đoán.

“ Cuối cùng, không có BTC mới được sản xuất trên mạng BTC, và không có BTC lưu thông trên mạng BTC. Không còn gì để bảo đảm, và dây xích dừng lại.”

Các lớp lót bạc là sẽ vẫn còn 20 triệu BTC di chuyển xung quanh trên các blockchain khác mà sẽ giữ lại giá trị của họ thông qua sự khan hiếm, ông nói thêm. Về mặt toán học, Bitcoin cuối cùng là do được khai thác vào năm 2140. Hiện nay, chỉ 2,17 triệu, hoặc 10,5%, vẫn được khai thác.

Liên quan: 5 Sự kiện đáng ngạc nhiên từ Sworn Deposition Andresen của Gavin

Andresen, người cũng thành lập Quỹ Bitcoin, bước xuống từ vai chính của mình vào năm 2014 và đã rút lui khỏi ánh đèn sân khấu trong những năm gần đây. Năm 2016, anh bị tẩy chay khỏi cộng đồng Bitcoin vì ủng hộ tuyên bố của Craig Wright là người sáng tạo BTC Satoshi Nakamoto.

Sau đó ông thừa nhận rằng đây là một sai lầm và làm chứng rằng ông đã bị “bamboozled” bởi những tuyên bố của Wright vào tháng 6 năm 2020.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng