Top 5 loại tiền điện tử để xem tuần này: BTC, ETH, SOL, MATIC, FTM

Vào ngày 15 tháng 10, tin tức rằng một quỹ giao dịch giao dịch Bitcoin ( BTC ) (ETF) có thể bắt đầu giao dịch ngay từ tuần tới đã gửi giá Bitcoin đến $62,933 nhưng sự gia tăng đã nguội đi kể từ đó.

Một số người tham gia thị trường tin rằng các nhà giao dịch đã mua tin đồn về sự chấp thuận cho một sản phẩm Bitcoin ETF có thể bán trên tin tức . Công ty thương mại Crypto QCP Capital cho biết trong một bản cập nhật rằng sự chấp thuận của ETF dựa trên tương lai là không có khả năng cung cấp một tăng dài hạn cho giá Bitcoin tương tự như một trong những nhìn thấy trong quý IV của 2020.

Mặc dù biến động cao không thể loại trừ trong ngắn hạn, các nhà đầu tư nên tập trung vào xu hướng chính và không bị bắt gặp trong những điều chỉnh nhỏ là một phần của con đường dẫn đến mức cao mới mọi thời đại.

Dữ liệu thị trường Crypto xem hàng ngày. Nguồn: Coin360

Theo Foxbit sáng lập João Canhada, con gái ông đã kiếm được một 6,500% lợi nhuận trên một món quà Bitcoin cô nhận được khi cô được sinh ra vào năm 2017. Mặc dù cô không thể giao dịch đồng xu ở độ tuổi trẻ như vậy, lợi nhuận cho thấy rằng các nhà đầu tư kiên nhẫn không bị quấy rầy bởi một sự sụp đổ nhỏ có thể kết thúc với lợi nhuận khổng lồ.

Liệu Bitcoin có thể tăng lên một altcoins kéo cao mọi thời đại mới cùng với nó? Hãy nghiên cứu các biểu đồ của các loại tiền điện tử hàng đầu 5 có thể hoạt động tốt hơn trong ngắn hạn.

BTC/USDT

Bitcoin tăng vọt trên mức kháng cự 58.000 USD và mức tâm lý ở mức 60.000 USD vào ngày 15 tháng 10. Những con gấu đang cố gắng trì hoãn xu hướng tăng tại $62,933 nhưng dấu hiệu tích cực là những con bò đực đã không từ bỏ nhiều mặt đất. Điều này cho thấy các nhà giao dịch không đóng vị thế sau khi xu hướng tăng gần đây vì họ dự đoán một đợt tăng giá khác.

Biểu đồ hàng ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Cả hai đường trung bình đang dốc lên và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong vùng quá mua, cho thấy rằng những con bò được kiểm soát. Nếu giá tăng từ mức hiện tại và phá vỡ trên vùng kháng cự $62,933 lên $64,854, cặp BTC/USDT có thể tăng lên $75,000.

Hỗ trợ ngay lập tức để theo dõi xu hướng giảm là $58,000. Một sự phá vỡ và đóng cửa dưới mức này có thể khiến các nhà giao dịch ngắn hạn đặt lợi nhuận, kéo giá xuống mức trung bình động hàm mũ 20 ngày ($54,336).

Sự bật lên từ đường EMA 20 ngày sẽ cho thấy tâm lý vẫn tích cực và các nhà giao dịch đang mua trên đà giảm. Những con bò sau đó sẽ thực hiện thêm một nỗ lực để tiếp tục xu hướng tăng. Ngược lại, một sự phá vỡ và đóng cửa dưới đường EMA 20 ngày sẽ cho thấy xu hướng tăng đã suy yếu.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Cặp tiền đã tăng trong một xu hướng tăng ổn định trên biểu đồ 4 giờ. Những con gấu đã không thể chìm và duy trì giá dưới mức trung bình 50 đơn giản kể từ khi cặp này phá vỡ trên tam giác đối xứng.

Nếu giá hồi phục khỏi đường 20-EMA, khả năng phá vỡ trên $62,933 có thể tăng vì nó sẽ cho thấy rằng các nhà giao dịch đang không chờ đợi sự điều chỉnh sâu hơn để mua. Giả định tăng này sẽ mất hiệu lực nếu giảm giá và duy trì cặp tiền dưới 50-SMA. Một động thái như vậy có thể mở cửa giảm xuống 54.000 đô la và sau đó xuống 52.290 đô la.

ETH/USDT

Ether ( ETH ) phá vỡ và đóng trên đường viền cổ vào ngày 14 tháng 10 đã hoàn thành mô hình đầu và vai nghịch đảo. Ngọn nến dài ngày 16 tháng 10 cho thấy rằng những người bán đang cố gắng ngăn chặn sự tăng giá trong vùng $4,000 đến $4,027.88.

Biểu đồ hàng ngày ETH/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu giá giảm từ mức hiện tại, cặp ETH/USDT có thể giảm xuống mức đột phá tại đường cổ. Đây là một sự hỗ trợ quan trọng cho những con bò đực để bảo vệ. Nếu giá phục hồi khỏi mức này, những người mua lại sẽ cố gắng xóa bỏ rào cản trên cao.

Một sự đột phá và đóng cửa trên $4,027.88 có thể xóa bỏ con đường cho một cuộc tăng lên mức cao nhất mọi thời đại ở mức $4,372.72 và bên cạnh mục tiêu mô hình ở mức $4,657. Ngược lại, một sự phá vỡ dưới đường trung bình di chuyển có thể làm giảm giá xuống $3,257. Những con gấu sẽ giành được lợi thế trên nếu sự hỗ trợ này bị phá vỡ.

Biểu đồ 4 giờ ETH/USDT. Nguồn: TradingView

Những con gấu đang bảo vệ kháng cự tâm lý ở mức $4,000 trong khi những con bò đang cố gắng giữ giá trên đường 20-EMA. RSI giảm gần trung điểm và 20-EMA đang đi ngang, cho thấy sự củng cố có thể trong ngắn hạn.

Một sự phá vỡ và đóng cửa trên $4,000 có thể báo hiệu sự nối lại của động thái tăng. Ngược lại, một sự phá vỡ dưới đường viền cổ của thiết lập sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy đà có thể suy yếu. Cặp này sau đó có thể giảm xuống còn 3,400 USD.

SOL/USDT

Solana ( SOL ) đã nổ ra và đóng cửa trên đường xu hướng giảm vào ngày 15 tháng 10, đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy những con bò đang cố gắng một sự trở lại. Những con gấu đã cố gắng kéo giá trở lại dưới đường xu hướng giảm vào ngày 16 tháng 10 nhưng không thành công.

Biểu đồ hàng ngày SOL/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu bulls duy trì giá trên đường xu hướng giảm, cặp SOL/USDT có thể tăng lên mức kháng cự 61.80% ở mức $177.80. Đây là một mức quan trọng để những người bán bảo vệ bởi vì nếu bulls vượt qua rào cản này, cặp này có thể tăng lên mức retracement 78.6% ở mức $194.60 và sau đó kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại ở mức $216.

Trái với giả định này, nếu giá giảm từ mức hiện tại hoặc kháng cự trên cao và phá vỡ dưới đường trung bình di chuyển, nó sẽ cho thấy các nhà giao dịch đang đóng vị thế của họ trên pullback. Cặp này sau đó có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức $116.

SOL/USDT biểu đồ 4 giờ. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp này đã giao dịch giữa $156.36 và $165.61 kể từ khi phá vỡ đường xu hướng giảm. Nếu người mua đẩy và duy trì giá trên $165.61, xu hướng tăng có thể tiếp tục.

Mục tiêu đầu tiên là vùng trên không giữa $174,86 và $177,79. Ngoài ra, một sự phá vỡ và đóng cửa dưới $156.36 có thể mở cửa cho một sự sụt giảm xuống $147.11. Cho đến lúc đó, cặp tiền có thể tiếp tục củng cố trong phạm vi hẹp.

Liên quan: Tại sao HODL trong 48 giờ? Bởi vì ví altcoin của bạn sẽ cảm ơn bạn

MATIC/USDT

Polygon (MATIC) đã giao dịch trong một phạm vi lớn giữa $1 và $1.80 trong vài ngày qua. Chỉ số EMA 20 ngày ($1.32) đã bắt đầu tăng lên và RSI đã tăng lên vùng tích cực, cho thấy rằng những con bò đang cố gắng để đạt được lợi thế.

Biểu đồ hàng ngày MATIC/USDT. Nguồn: TradingView

Cặp MATIC/USDT có thể tăng lên $1.80, điều này có thể đóng vai trò là một trở ngại khó khăn. Nếu giá giảm từ mức kháng cự này, cặp này có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày.

Sự

phục hồi mạnh mẽ từ ngưỡng hỗ trợ này sẽ cho thấy tâm lý đã chuyển sang tích cực và các nhà giao dịch đang mua trên đà giảm. Điều đó sẽ làm tăng khả năng phá vỡ và đóng cửa trên $1,80.

Nếu điều đó xảy ra, cặp này có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới lên $2.40 và sau đó kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại tại $2.70. Ngược lại, nếu giá giảm từ mức hiện tại và phá vỡ dưới đường trung bình di chuyển, cặp này có thể trượt xuống mức $1.20 và sau đó xuống $1.

MATIC/USDT biểu đồ 4 giờ. Nguồn: TradingView

Cả hai đường trung bình đang dốc lên và RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy rằng bulls có lợi thế trên trong ngắn hạn. Những con bò đã đẩy giá lên trên vùng kháng cự trên cao tại mức $1,45 đến $1,50 nhưng bán ở mức cao hơn đã kéo giá trở lại vùng này.

Nếu giá hồi phục khỏi đường 20-EMA, những người mua sẽ thực hiện thêm một nỗ lực để tiếp tục xu hướng tăng. Một sự đột phá và đóng cửa trên $1.63 có thể xóa bỏ con đường cho một cuộc tăng lên $1.80. Quan điểm tích cực này sẽ mất hiệu lực nếu giá giảm và phá vỡ dưới mức $1,45.

FTM/USDT

Mã thông báo FTM của Fantom đang trong xu hướng tăng mạnh. Các nhà đầu tư đã bảo vệ thành công mức đột phá tại $1.94, cho thấy tâm lý vẫn tích cực và các nhà đầu tư đang mua trên đà giảm.

Biểu đồ hàng ngày FTM/USDT. Nguồn: TradingView

Đường trung bình tăng lên cho thấy lợi thế đối với người mua nhưng sự phân kỳ tiêu cực trên RSI cảnh báo rằng xu hướng tăng có thể đang suy yếu. Nếu bulls đẩy giá trên $2.45, xu hướng tăng có thể tiếp tục, với mục tiêu tiếp theo là $3.20.

Mặt khác, nếu giá giảm từ $2.45, cặp FTM/USDT có thể giảm xuống $1.94 và củng cố giữa hai mức này trong vài ngày. Sự phá vỡ và đóng cửa dưới đường EMA 20 ngày ($1.85) có thể báo hiệu sự bắt đầu của một sự điều chỉnh sâu hơn.

Biểu đồ 4 giờ FTM/USDT. Nguồn: TradingView
Những

người mua hiện đang cố gắng duy trì giá trên kênh giảm dần. Nếu họ quản lý để làm được điều đó, cặp tiền có thể tăng lên $2.45. Mức này có thể hoạt động như kháng cự cứng nhưng nếu bulls vượt qua nó, xu hướng tăng có thể tiếp tục.

Ngoài ra, nếu giá không thể duy trì trên kênh, nó sẽ cho thấy nhu cầu khô ở mức cao hơn. Cặp này sau đó có thể tiếp tục giao dịch bên trong kênh. Một sự phá vỡ và đóng cửa dưới kênh có thể kéo cặp này xuống $1.50.

Những quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những quan điểm của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng