Trao đổi mật mã FTX mở rộng đến Bahamas với đăng ký mới

FTX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, tiếp tục mở rộng hoạt động bằng cách phê duyệt quy định chính tại Bahamas.

Ủy ban Chứng khoán của Bahamas đã đăng ký FTX Digital Markets, công ty con Bahamas của sàn giao dịch mật mã FTX toàn cầu, như một doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số chính thức, công ty công bố ngày 20 tháng 9.

Việc phê duyệt quy định được cấp theo Dự luật đã đăng ký tài sản kỹ thuật số của Bahamas, pháp luật liên quan đến tài sản kỹ thuật số mới của đất nước đã đến có hiệu lực vào cuối năm 2020. Còn được gọi là Đạo luật DARM, pháp luật thiết lập một khuôn khổ quy định toàn diện cho các hoạt động tài sản kỹ thuật số tại Bahamas, điều chỉnh và giám sát các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo.

Việc phê duyệt quy định sẽ giúp FTX thiết lập một “sự hiện diện đáng kể” tại Bahamas khi trao đổi tiếp tục mở rộng sự hiện diện toàn cầu của nó. Ryan Salame, cựu giám đốc giao dịch không truy cập tại Alameda Research, đã gia nhập FTX Digital Markets với tư cách là Giám đốc điều hành, và sẽ chịu trách nhiệm quản lý các sáng kiến địa phương của FTX.

“ Mối quan hệ chúng tôi đã thúc đẩy với các nhà quản lý địa phương lên đến đỉnh điểm là chúng tôi được ủy quyền theo khuôn khổ được cung cấp thông qua Đạo luật DARE, cho tôi sự tự tin rằng chúng tôi sẽ có thể làm việc chặt chẽ với các nhà quản lý để đảm bảo các dịch vụ của chúng tôi tuân thủ ở nhiều khu vực pháp lý”, Salame nói.

FTX đã không xác định những dịch vụ mật mã nào mà nó đang có kế hoạch triển khai tại Bahamas như là một phần của việc mở rộng mới của nó. Cointelegraph đã liên hệ với FTX và sẽ cập nhật câu chuyện đang chờ thông tin mới.

Liên quan: Crypto trao đổi FTX ra mắt thị trường NFT cho khách hàng có trụ sở tại Mỹ

FTX là một trong những trao đổi mật mã lớn nhất trên thế giới, hoạt động hơn $3.5 tỷ trong khối lượng giao dịch hàng ngày tại thời gian viết, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Công ty đã tích cực mở rộng hoạt động của mình và mua lại những người chơi trong ngành công nghiệp lớn sau đóng một khoản tài trợ $900 triệu vòng vào tháng Bảy. Vào cuối tháng Tám, công ty công bố việc mua lại LedgerX , một lựa chọn được cấp phép và nền tảng giao dịch tương lai tại Hoa Kỳ.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng