UWM cho vay thế chấp lớn thứ hai của Mỹ bãi bỏ kế hoạch thanh toán Bitcoin

United Wholesale Mortgage (UWM), một trong những công ty cho vay bán buôn và mua hàng lớn nhất tại Hoa Kỳ, đang bỏ kế hoạch thanh toán Bitcoin ( BTC ) sau khi chạy thử nghiệm.

UWM chính thức công bố thứ năm rằng công ty đã tiến hành thành công đầu tiên của nó tiền điện tử thế chấp thí điểm, chấp nhận năm tiền điện tử thanh toán trong tháng mười và một trong tháng chín.

Công ty đã không tiết lộ thêm thông tin về bài kiểm tra, không nêu rõ những loại tiền điện tử nào là một phần của thí điểm cũng như những gì các công ty đã hỗ trợ công ty trong việc hoàn thành nó.

“ Chúng tôi tự hào là nhà cho vay thế chấp đầu tiên thí điểm thành công công công nghệ này và chứng minh hơn nữa rằng chúng tôi đang đổi mới trong dài hạn”, Giám đốc điều hành UWM Mat Ishbia phát biểu.

Mặc dù chạy thử nghiệm thành công, công ty thế chấp đã quyết định tránh xa thanh toán Bitcoin, trích dẫn các vấn đề liên quan như quy định:

“Do sự kết hợp hiện tại của chi phí gia tăng và không chắc chắn quy định trong không gian Crypto chúng tôi đã kết luận chúng tôi sẽ không mở rộng vượt ra ngoài một phi công vào thời điểm này.”

UWM lưu ý rằng quá trình thí điểm đã giúp công ty tìm hiểu về các giao dịch thanh toán crypto và chuẩn bị cho công ty để làm cho nó có sẵn “một khi các giao dịch cryptocurrency trở thành một cái gì đó sẽ thúc đẩy tổ chức về phía trước.” Công ty lưu ý rằng người cho vay sẽ tiếp tục theo dõi sự phát triển trong ngành công nghiệp crypto và blockchain để sử dụng tiềm năng trong tương lai.

Liên quan: Bacon Protocol ra mắt nền tảng thế chấp phi tập trung Người

cho vay thế chấp lớn thứ hai ở Mỹ, UWM đã phá vỡ những tin tức trên kế hoạch thử nghiệm với tiền thế chấp crypto thanh toán vào tháng Tám, tìm cách kiểm tra thanh toán thế chấp trong tiền điện tử như Bitcoin và Ether ( ETH ). Công ty đã tiết lộ kế hoạch của mình kết hợp với kết quả tài chính Q2 của UWM, với công ty này đăng tải khoảng $140 triệu lợi nhuận ròng. Tại thời điểm viết bài, UWM chưa công bố kết quả quý 3.

Cointelegraph đã liên hệ với UWM với các câu hỏi bổ sung liên quan đến vấn đề này. Bài viết này sẽ được cập nhật đang chờ xử lý thông tin mới.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng