Akon mang đến cho nền tảng chơi poker chơi để kiếm được một lời kêu la vì là làn sóng chơi game tiếp theo

Blockchain công nghệ mang lại một cách nhanh hơn và thuận tiện hơn để tiến hành giao dịch qua internet — từ bán lẻ đến tài chính, thậm chí mở rộng như xa như poker trực tuyến. Là một trong những trò chơi cờ bạc trực tuyến được chơi nhiều nhất, poker đã mang lại sự gia tăng của người dùng, và lần lượt, một số lượng ngày càng tăng của các trang web giả mạo, ngăn chặn người chơi mới từ bao giờ bắt đầu chơi.

Trong khi nhiều người cho rằng poker trực tuyến không gian lận, nhiều mối quan tâm đã bắt nguồn từ các trang web ít được biết đến. Bất kể số lượng giấy phép hoặc phê duyệt khác một nền tảng trực tuyến có thể có, nhiều người vẫn hoài nghi về những thứ hoạt động “hoàn toàn đúng” ở phía bên kia, cho dù đó là những hành động được thực hiện để căn phòng có thể tính phí cao nhất cào hoặc một số người chơi được “ưa thích”.

Với công nghệ blockchain, mỗi bàn tay được xử lý đều được ghi lại, vì vậy người chơi có thể có sự minh bạch đầy đủ vào lối chơi. Do đó, người chơi sẽ không còn cần phải dựa vào một bên thứ ba không xác định tuyên bố về sự tin cậy của trang web của họ nữa.

Bản thân công nghệ này mang lại một cơ chế công bằng hơn cho phép người chơi đặt cược vào một thuật toán công khai, cuối cùng hỗ trợ kinh nghiệm cờ bạc lớn. Tuy nhiên, những gì thậm chí còn độc đáo hơn cho cờ bạc trực tuyến là khái niệm chơi để kiếm, mang lại những cơ hội mới để tăng cường ngâm trò chơi và xây dựng một tương tác metaverse . Nền tảng có thể sử dụng một metaverse để tạo ra một thiết lập mà người chơi có thể thu thập tài sản kỹ thuật số, thêm một lớp mới vào chơi game trực tuyến và tiếp tục mở rộng sức hấp dẫn của nó đến một nhóm khán giả mới.

Polker là một nền tảng phấn đấu để biến trải nghiệm này thành hiện thực. Nền tảng này hiện đang chuẩn bị phát hành một trò chơi beta play-to-earn vào cuối tháng này với sự hỗ trợ dự định cho VR thế hệ tiếp theo, nhân vật 3D, hiệu ứng hình ảnh và môi trường. Nền tảng này làm cho các trò chơi có sẵn cho tất cả mọi người để chơi, ngay cả những người muốn làm sắc nét kỹ năng của họ mà không cần đặt bất kỳ tiền vào dòng.

Nhóm của họ chia sẻ, nhiệm vụ của họ là “để tăng sự quan tâm đến poker và NFT trong không gian cryptocurrency.” Họ tiếp tục, bằng cách sáp nhập hai, họ có thể “cầu nối con đường cho các dự án trong tương lai trong khi sử dụng blockchain như một cơ chế để cung cấp lối chơi công bằng.”

Một cái nhìn vào những gì làm cho nó có thể

Để mang lại một mức độ công bằng cho blockchain, Polker tận dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế của họ, True Random Number Generator (TRNG). TRNG bắt đầu với hạt giống của người chơi, kết hợp nó với hạt giống của nền tảng Polker và bản chất ngẫu nhiên của giá trị băm khối, đảm bảo tính ngẫu nhiên của số được tạo ra. TRNG được sử dụng kết hợp với tiềm năng của blockchain để cung cấp sự minh bạch đầy đủ, tiếp tục ngăn chặn gian lận và các hành vi gian lận khác. Tất cả dữ liệu gameplay được lưu trữ trong băm của một hợp đồng thông minh, do đó các giá trị thô có thể được so sánh và xác minh để chứng minh không có thao tác nào xảy ra.

Trong khi blockchain làm cho nó đáng tin cậy, nền tảng này cũng đang làm cho một vở kịch cho chức năng mở rộng. Bằng cách tận dụng Unreal Engine 4, một nền tảng sáng tạo 3D mạnh mẽ, Polker có thể tạo ra trải nghiệm nhập vai thiếu từ nhiều trang chơi poker lớn.

Thêm thông tin chi tiết về polker ở đây
Các

quan hệ đối tác đáng chú ý khác bao gồm Chainlink (LINK), một mạng oracle mã nguồn mở, phân cấp được tích hợp vào nền tảng Polker. Việc tích hợp sẽ cung cấp một dịch vụ phân cấp và đáng tin cậy hơn cho người chơi. Việc thực hiện ban đầu các nguồn cấp dữ liệu giá trực tiếp trên chuỗi của Chainlink sẽ thay thế API hiện tại trong giao thức Multi Crypto Marketplace được cấp bằng sáng chế của Polker.

Hơn nữa, hệ thống oracle của Chainlink trên EVM thông lượng cao tương thích với mạng Polygon (MATIC) sẽ đảm bảo dữ liệu giá trên chuỗi cập nhật nhất có sẵn cho người chơi. Một cách tiếp cận tương tự đã được tận dụng bởi Augur, một thị trường dự đoán đòi hỏi cả trực tiếp và chính xác dữ liệu.

Theo thông

tin này, nhóm Polker đã công bố một giveaway gồm mười token không nấm (NFT), với giải nhất là một ‘Holo Ultra-Rare, ‘trước đây được bán với giá hơn 12.000 (3,38 ETH) trên OpenSea.

Nhiều hơn một nền tảng poker

Polker dự định làm cho nền tảng trò chơi trực tuyến nhiều hơn là chỉ chơi poker. Với sự trỗi dậy của NFT, trò chơi trực tuyến đang trở thành một cách để người chơi thu thập và kiếm được NFT mà họ có thể chia sẻ với bạn bè và một cộng đồng lớn hơn.

Các thông báo gần đây cũng đã chỉ ra ngày 24 tháng 9 năm 2021, như ngày mà việc ghi nhận token gốc của Polker sẽ được phát hành.

Với nhiều tiến bộ sắp tới, không có gì ngạc nhiên tại sao siêu sao R&B Akon lại cho nền tảng một tiếng hò reo.

Tìm hiểu thêm về Polker

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là một lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng