Axie Infinity guild CGU giúp người chơi tham gia trò chơi NFT chơi để kiếm được tưởng tượng với ‘học lượng’

Axie Infinity vô cực, a monster-battlingchiến đấu NFT game trò chơi, has been gain đạt được a rất nhiều lực kéo với hơn 600 triệu đô la Axies đã mua và bán trong tháng qua. Mỗi Axie là một mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT, được đúc trên blockchain Ethereum ( ETH). Tương tự như chủ đề với loạt Pokemon của Nintendo, Axies có nhiều loại hiếm khác nhau, với các điểm mạnh và thuộc tính khác nhau, với mức giá rất cao nhất trên thị trường của trò chơi. Người chơi kiếm được Smooth Love Potions ( SLPs )bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, đánh bại quái vật và chiến đấu với những người chơi khác trong đấu trường với Axies của họ. Sau đó, SLP có thể được bán để đổi lấy nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Do chi phí ban đầu cao của mua/vay/nhân giống Axies, các guild trong trò chơi đã hình thành vào cuối để tài trợ cho các chi phí trả trước của người chơi, hoặc cung cấp học bổng, để đổi lấy thu nhập SLP của họ khi họ chơi. Một guild trong trò chơi như vậy là Crypto Gaming United có trụ sở tại Singapore, hoặc CGU, có gần 100.000 người dùng Discord và thường xuyên tìm kiếm các học giả mới trong Axie Infinity Discord chính thức.

Trong một tuyên bố gửi đến Cointelegraph, Sergei Sergienko, đồng sáng lập CGU, giải thích rằng người chơi không bắt buộc phải trả bất cứ điều gì để bắt đầu chơi. Thay vào đó, CGU tài trợ cho tất cả các nhân vật/NFT chi phí thông qua một học bổng, có thể lên tới 4.000 đô la cho mỗi người chơi. Hơn nữa, CGU cung cấp giáo dục và cố vấn cho những người chơi hợp tác của mình để nâng cao kiến thức về tiền điện tử và kỹ năng chơi game của họ. Đổi lại, CGU nhận hoa hồng 50% cho thu nhập của người chơi, một số trong số đó được phát hành cho các nhà đầu tư của mã thông báo CGU; sau đó, 5% thu nhập đi đến quản lý địa phương tại các quốc gia mà CGU hoạt động, với người chơi giữ 45% còn lại. Ngoài ra, công ty hiện đang thử nghiệm một “kế hoạch hưu trí” từ 3% đến 5% cho người chơi của mình như một sáng kiến an sinh xã hội.

Theo Sergienko, những người chơi hàng đầu kiếm được tới 680 SLP mỗi ngày trên cơ sở ròng (sau khi CGU cắt giảm). Thời gian trò chơi cho những người chơi hàng đầu là khoảng sáu giờ mỗi ngày. Trong khi đó, người chơi ở cuối thấp hơn của thu nhập có thể kiếm được khoảng 120 đô la cho 60 giờ chơi mỗi tháng. Ngay cả số tiền này vượt qua mức lương tối thiểu cho công việc toàn thời gian ở các quốc gia như Philippines và Nga trên cơ sở được đánh giá cao, nơi Axie Infinity rất phổ biến. CGU tuyên bố cũng thu hút nhiều cầu thủ Axie từ Cuba, Venezuela, Turkmenistan, Myanmar và các quốc gia châu Phi.

Ngoài việc tập trung vào chơi game kiếm được, CGU còn vận hành nền tảng crypto-freelancing LaborX. Một bộ sưu tập các câu chuyện và lời khai từ những người chơi hợp tác với CGU có thể được tìm thấy trên trang web của mình. Liên quan đến sự phát triển lâu dài cho guild CGU và các cầu thủ của nó, Sergei đã có những điều sau đây để nói:

“ Chúng tôi cũng nhận ra rằng chơi để kiếm được cũng có thể là một giai đoạn đi qua, và như vậy, chúng tôi đang xem xét các cơ hội lớn hơn cho tất cả mọi người của chúng tôi. Chúng tôi đang thuê các học giả với một cái nhìn về những gì có thể xảy ra sau khi cường điệu. Có một nền tảng tự do và một kinh nghiệm giáo dục lớn giúp chúng tôi với điều đó.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng