BBA đẩy cho sự rõ ràng về quy định crypto ở Massachusetts

Hiệp hội Blockchain Boston, hay BBA, cùng với nhà truyền thông có trụ sở tại Boston Media Shower và Phòng Thương mại Kỹ thuật số, đang làm việc để vận động cho các quy định crypto thuận lợi ở Massachusetts.

Theo một thông cáo được ban hành vào thứ Hai, BBA phối hợp với Media Shower và Phòng Thương mại Kỹ thuật số đã phát hành một bộ công cụ quy định crypto cho các nhà lập pháp trong tiểu bang.

Được mệnh danh là phiên bản Massachusetts của Bộ Công cụ Công nghệ Blockchain của Nhà lập pháp, tài liệu được báo cáo nhằm hướng dẫn các nhà hoạch định chính sách của tiểu bang hướng tới việc ban hành các luật sẽ mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp tiền điện tử trong Khối thịnh vượng chung.

Tài liệu chính sách được báo cáo bao gồm năm khuyến nghị cốt lõi cho các hành động lập pháp liên quan đến mật mã bao gồm luật thuế, hộp cát quy định, và việc tạo ra một nhóm làm việc để nghiên cứu công nghệ blockchain.

Các

hộp cát pháp lý và quy định thường cung cấp một môi trường phù hợp cho các công ty khởi nghiệp crypto bắt đầu hoạt động sớm mà không bị gánh nặng bởi các luật lệ và hướng dẫn nguy hiểm.

Theo thông báo, tài liệu chính sách tương tự như phiên bản Texas của bộ công cụ được phát triển bởi Hội đồng Blockchain Texas.

Bộ công cụ quy định crypto xuất hiện khi các nhà lập pháp Massachusetts đang xem xét ba phần pháp luật tập trung vào cryptocurrency và blockchain bao gồm Thượng viện Bill 200, nhằm mục đích nghiên cứu công nghệ mới và các lĩnh vực ứng dụng của nó.

Liên quan: Điều tiết Massachusetts tìm cách thu hồi giấy phép môi gian-đại lý của Robinhood của

Bộ công

cụ chính sách Crypto bởi những người ủng hộ ngành công nghiệp đang trở thành một tính năng thường xuyên của cuộc đối thoại giữa các nhóm blockchain và các nhà hoạch định chính sách. Những tương tác này thường nhằm mục đích làm mịn các mối quan tâm về quy định để ngăn chặn việc thành lập các luật mật mã không thuận lợi.

Thật vậy, Hiệp hội Quốc tế về các ứng dụng Blockchain đáng tin cậy (INATBA) đã phát biểu trở lại vào tháng 3 rằng một số điều khoản của Thị trường của Ủy ban châu Âu trong Quy định Tài sản Crypto có thể là bất lợi cho nhỏ hơn khởi động tiền điện tử .

Như đã đưa tin của Cointelegraph , Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã xuất bản một bộ công cụ chính sách cho các quy định tài chính phi tập trung trở lại vào tháng Sáu.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng