Bitcoin là tuyệt vời, nhưng sự đổi mới bí mật thực sự đã di chuyển ở nơi khác

Một cái gì đó đang pha chế, và những người có mũi tinh chỉnh có thể ngửi thấy nó. Như các nhà giao dịch đã mong đợi, Bitcoin ( BTC ) đang thực hiện “những thứ Bitcoin” bằng cách bật xung quanh giữa mức hỗ trợ “chìa khóa” và mức kháng cự thông thường, và thành thật mà nói, tất cả bắt đầu cảm thấy hơi bùng nổ.

“ Mặt trăng” được chờ đợi từ lâu của Bitcoin phụ thuộc vào việc mua nhà đầu tư tổ chức, phá vỡ mức cao trước đây mọi thời đại ở mức $19.000 và một tập hợp các niềm tin vững chắc khác. Vâng, tất cả những gì đã xảy ra, và chạy đến $64,900 vượt quá những giấc mơ hoang dã nhất của nhiều nhà đầu tư. Nhưng bất chấp điều này, toàn bộ tình hình BTC chỉ cảm thấy có thể dự đoán và nhàm chán nếu bạn có ý kiến rằng đồng tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu cuối cùng sẽ đầu ra khoảng $100,000 trên thị trường bò hiện tại.

Vì vậy, trở lại những gì khác đang pha…

Các

tổ chức tự trị phân cấp (DAO) là các thẻ nóng, không nấm (NFT) là nóng, chơi game play-to-earn là nóng, và metaverses là nóng.

Đây là nơi mà những người đứng đầu thực sự hiện diện — suy đoán, xây dựng, suy ngẫm, kết nối và làm những việc thực sự quan trọng. Và điều độc đáo của những người thực sự đưa vào công việc trong các chiến hào của mật mã là cách tiếp cận cơ sở và xu hướng xây dựng từ dưới lên dẫn đến một số dự án đột phá nhất của không gian.

Lấy dự án “ Loot ” của Dom Hofmann làm ví dụ, hoặc Good Bridging gần đây và BridgeLoot rơi vào hệ sinh thái Avalanche.

Thay vì mặc một bộ đồ, cùng nhau trình bày thân thiện với C-suite và đuổi theo đô la vốn mạo hiểm, Loot được đúc miễn phí bởi những người tham gia quan tâm sẵn sàng trả chi phí khí đốt, và cộng đồng gán giá trị cho NFT thông qua bán hàng OpenSea.

Giá trị của những ý tưởng mới đã được thỏa thuận bởi một loạt các cuộc thảo luận trong Discord, và bất cứ ai có ý tưởng đều được tự do khởi động hợp đồng phái sinh của riêng họ, nơi những người nắm giữ Loot sau đó có thể sao chép lại chu kỳ đúc và niêm yết một lần nữa.

Hàng không của Will Papper là 10.000 Adventure Gold (AGLD) cho chủ sở hữu Loot NFT sớm trở thành giá trị hơn 50.000 USD và đưa toàn bộ dự án trở thành ngôi sao và vào sách lịch sử. Về cơ bản nó là năm.Tài chính của NFT, một số người sẽ nói.

Có một sự thay đổi địa chấn trong tầm tay

Điều độc đáo và hấp dẫn của Loot là nó đã thiết lập tiền lệ cho những gì đang trở thành một mô hình thả mới trong không gian. Quá trình này liên quan đến việc tạo ra một sản phẩm (cho dù đó là một NFT hay một giao thức), đề cập đến nó đến một cộng đồng quan tâm, và cho phép họ bạc hà thẻ miễn phí trong phạm vi cung cấp 7,777—10.000. Sau đó, người sáng tạo để cho cộng đồng, các nhà đầu cơ, tín đồ và OpenSea làm phần còn lại.

Hofmann khuyến khích toàn bộ fam làm những gì họ muốn với dự án — về cơ bản ông nói, “Đây là của ông! Hãy đi và xây dựng, các con của Mẹ!” Thiên tài anon đằng sau sự sụt giảm token Good Bridging (GB) cũng đã làm như vậy nhưng với sự hướng dẫn thậm chí ít hơn.

Về cơ bản, 16.000 người dùng đầu tiên của cầu Ethereum-to-Avalanche của Avalanche có một airdrop mã thông báo 895-GB, với mức giá cao nhất của nó là 2.60 đô la mỗi GB trị giá khoảng 2.300 đô la. Không quá tồi tệ, phải không?

Để thêm vào điều này, chủ sở hữu GB những người không ngay lập tức thanh lý sự sụt giảm đã đủ điều kiện để bạc hà một BridgeLoot NFT không khí như một phần thưởng, và một vài giờ sau đó, thị trường NFT Avalanchee dựa trên Snowflake xác nhận và liệt kê BridgeLoot, nơi nhiều chủ sở hữu liệt kê NFT của họ cho 20—100 AVAX .

Từ góc nhìn thị trường, tiền đuổi theo sau tiền. Các nhà đầu tư theo đuổi thanh khoản, và đó là một phần của những gì thúc đẩy hành động giá trong thị trường.

Chúng ta thấy điều này xảy ra với tất cả các đợt khởi động khuyến khích lớp một nơi hàng trăm triệu đô la đang chuyển từ Ether ( ETH ) sang Fantom (FTM), hoặc ETH sang Arbitrum (ARB), hoặc ETH sang Avalanche (AVAX), hoặc ETH sang Terra (LUNA), hoặc ETH và USD Coin ( USDC ) để giao dịch phi tập trung dựa trên Web 3.0 như DyDX và GMX.

Vấn đề là crypto được thúc đẩy bởi tính thanh khoản và xu hướng. Toàn bộ hiện tượng Loot để cho con mèo ra khỏi túi và các nhà xây dựng giác ngộ trên một tính năng luôn có mặt nhưng chỉ mới được phát hiện gần đây.

Các quỹ từ dưới lên, NFT với tiện ích trong metaverses, DAO và tính thanh khoản tuyệt vời hút vào một hệ sinh thái lớp hai đang ở đây để ở lại.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng