Bitfinex ra mắt cầu L2 đầu tiên từ CEFi đến DEFi

Crypto trao đổi Bitfinex hôm nay đã công bố một dịch vụ thị trường ra mắt để cầu nối nền tảng tập trung của nó với nền tảng giao dịch phi tập trung lớp 2 và công ty con DeversiFi.

Cầu nối sẽ cung cấp cho người dùng truy cập vào các kinh nghiệm không cho phép và tư nhân làm trung tâm của các hệ thống tài chính phi tập trung (DeFi), kết hợp với các tính năng thanh khoản cao, dễ tiếp cận của các tổ chức tài chính tập trung (CEFi). Một thông cáo từ công ty lưu ý rằng các giao dịch ban đầu sẽ độc quyền cho Tether (USDT) – một stablecoin liên kết với sàn giao dịch – nhưng cuối cùng có thể mở ra nhiều thẻ ERC-20 khác nhau trong tương lai.

DeversiFi dựa trên Ethereum là một nền tảng giao dịch được xây dựng dựa trên công nghệ mở rộng của StarkWare. Hai tháng trước, họ đã đưa ra cầu nối tầng 2 đầu tiên giữa Ethereum và Polygon Network được thiết kế để đi chệch khỏi phí khí đắt tiền thường có kinh nghiệm trên chuỗi.

Các nền tảng lớp hai như Arbitrum và Optimism đã chứng kiến một sự gia tăng đáng kể trong suốt năm 2021, góp phần việc tiếp tục thông qua các giao thức tài chính phi tập trung.

Liên quan: Ethereum- nền tảng DeVersiFi tăng $5M trong chiến lược đầu tư

Will Harborne, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của DeVersiFi, nói:

“Layer-2 là tương lai của blockchain. Cho dù đó là Lightning Network cho Bitcoin hay roll-up như DeversiFi cho Ethereum, tiền điện tử và DeFi cuối cùng đang trên bờ vực trở nên dễ tiếp cận với tất cả mọi người.

CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino cũng chia sẻ kỳ vọng của mình về việc áp dụng tiềm năng sau khi ra mắt:

“Tôi cảm thấy tự tin rằng sẽ có một sự tiếp nhận sẵn sàng của cơ chế chuyển giao chi phí thấp này giữa các khách hàng của chúng tôi khi sự quan tâm đến DEFi tiếp tục tăng trưởng.”

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng