Bitkraft VC ra mắt quỹ đầu tư 75 triệu đô la cho trò chơi blockchain

Thể thao điện tử, chơi game và phương tiện truyền thông tương tác nền tảng đầu tư Bitkraft VC có thành lập một $75 triệu thẻ quỹ để đầu tư vào blockchain chơi game và giải trí kỹ thuật số.

Quỹ sử dụng một chiến lược “giai đoạn bất khả tri”, có nghĩa là nó sẽ bỏ tiền vào các công ty và khởi nghiệp ở bất kỳ giai đoạn phát triển kinh doanh nào. Ngoài việc đầu tư vốn chủ sở hữu, quỹ token cũng sẽ đầu tư vào tiền điện tử và token không thể nấm (NFT).

Để cung cấp các cơ hội đầu tư được quy định, Bitkraft đã nhận được đăng ký cố vấn đầu tư từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào tháng 6 năm 2021.

Quỹ token mới được dẫn dắt bởi Piers Kicks, một đối tác sáng lập trong cánh tay đầu tư của công ty nghiên cứu crypto Delphi Digital . Kicks gia nhập Bitkraft vào đầu năm nay để dẫn đầu các nỗ lực đầu tư của công ty trong crypto và NFT.

Bitkraft tuyên bố rằng quỹ đã đóng sáu khoản đầu tư, bao gồm các dự án như Yield Guild Games (YGG), Immutable, Alethea AI và Horizon Games. Cả YGG và Alethea đều là những khoản đầu tư token trực tiếp, Kicks nói với Cointelegraph. “Chúng tôi chỉ có thể công bố tài trợ sau khi đóng cửa cuối cùng nhưng đã tích cực triển khai tài trợ”, ông nói thêm.

Trong khi quỹ này chủ yếu đầu tư vào việc xây dựng các công ty khởi nghiệp trên blockchain Ethereum, Kicks phát biểu, “Chúng tôi áp dụng một cách tiếp cận bất khả tri chuỗi và đánh giá từng dự án trên cơ sở từng trường hợp. Chúng tôi đang bắt đầu thấy một số hoạt động thú vị trên Solana và sẽ giám sát chặt chẽ các dự án chơi game sớm trong hệ sinh thái đó.”

Liên quan: Nhà phát triển Axie Infinity đảm bảo $152M trong tài trợ Series B từ các nhà đầu tư

Theo Bitkraft Ventures sáng lập đối tác chung Jens Hilgers, quỹ này đang tìm cách đã đầu tư vào khoảng 25 công ty nữa vào cuối năm 2022. Công ty đầu tư mạo hiểm có hơn 540 triệu USD tài sản được quản lý tính đến ngày 1 tháng 10 năm 2021, với danh mục đầu tư kéo dài hơn 60 công ty trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Ngành công nghiệp game đã tỏ ra chín muồi cho việc áp dụng crypto, với nhiều trường hợp sử dụng mới cho tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT. Trò chơi Blockchain Axie Infinity đã nổi lên như là một trong những trò chơi NFT phổ biến nhất dựa trên Ethereum trong năm nay, với mã thông báo gốc AXS đạt mức cao mới mọi thời đại trên $155 vào thứ Hai. Vào tháng Chín, blockchain gamification nền tảng DEFi Land đã quyên góp 4,1 triệu USD để ra mắt một trò chơi DEFi mới trên Solana.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng