Các giải pháp DEFi đơn giản và an toàn trở thành trọng tâm của vòng tài trợ 185 triệu đô la

Mặc dù tài chính phi tập trung (DeFi) là trở nên phổ biến, để đạt được thông qua chính thống, một trải nghiệm người dùng gắn kết phải trở thành một trọng tâm. Khi tài sản crypto đang được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, chúng cũng đang trở nên phân tán trên nhiều chuỗi và giao thức hơn. Hơn nữa, đối với người dùng DeFi, sự phức tạp gia tăng của những phát triển mới nhất của ngành công nghiệp, bao gồm cả các thẻ mới, năng suất cơ hội canh tác và các dự án khác nhau, làm cho nó khó khăn để hiểu được đẻ của đất. Kết quả là người dùng sẽ yêu cầu một số ứng dụng khác nhau, phần mềm và các công cụ khác để theo dõi danh mục đầu tư của họ. So sánh có thể được thực hiện với Instagram, bắt đầu như một giao diện đơn giản để đăng ảnh nhưng từ đó đã phát triển để bao gồm nhiều tính năng và tab, thêm độ phức tạp cho người dùng mới.

Mặc dù cảnh quan mở rộng này, các nhà phát triển liên tục cải thiện trải nghiệm người dùng để làm cho DeFi dễ dàng hơn để tương tác với bằng cách loại bỏ phân mảnh. Các giao diện người dùng kết quả có một số tính năng và làm cho chúng có thể truy cập từ một hệ sinh thái hợp nhất. Các trường cũng có thể được đơn giản hóa để giúp hướng dẫn người dùng thông qua các quy trình phức tạp khác. Bằng cách tận dụng một số khái niệm thiết kế mới này, các nhà phát triển đang nhanh chóng chạy đua để giảm các rào cản để áp dụng chính thống.

Kava Labs, an organization focused on democratizing financial services, aims to further improve the user experience by curating the highest value best-in-class projects and launching them on the safest DeFi platform. The development of their ecosystem will merge layer-one architecture and institutional-grade security to create a new home for DeFi.

Scott Stuart, Giám đốc điều hành của Kava Labs, tiếp tục chia sẻ: “Có một cơ hội lớn ở DEFi ngay bây giờ là người đầu tiên thu hẹp khoảng cách giữa những người áp dụng ban đầu và dòng chính chưa được khai thác. Quỹ đánh lửa là đưa Kava đến đó trước. Thị trường chưa được khai thác mà chúng tôi đang xây dựng được tạo thành từ những người hoàn toàn khác với thế hệ người tham gia DEFi đầu tiên. Họ cần phải tin tưởng rằng tiền tiết kiệm cuộc sống của họ là an toàn. Họ cần những trải nghiệm sản phẩm mà cảm thấy quen thuộc với họ.” Niềm tin của ông là Kava có thể chỉ ở vị trí để đạt được điều này.

Xây dựng một hệ sinh thái

Những tiến bộ của Quỹ đánh lửa đã được đẩy nhanh bởi một loạt các nguồn tài trợ bắt đầu với vòng ban đầu là 185 triệu USD. Với vòng tài trợ này, hệ sinh thái Kava giờ đây sẽ mở rộng các dịch vụ có sẵn trên nền tảng này, mỗi dịch vụ sẽ mang lại cùng chất lượng và bảo mật mà người dùng đã liên kết với Kava. Kết quả là, một sự hiểu biết sâu sắc về thị trường DEFi hiện tại là cần thiết để tiếp tục sàng lọc thông qua các dự án đang hoạt động và xác định những dự án nào sẽ cung cấp giá trị người dùng mạnh nhất.

Thêm thông tin chi tiết về Tiếng Kava

Kava will guarantee these projects by incentivizing top-tier projects and developers with funding rolled out in three phases. These funds will help offset some of the development costs and add liquidity at launch to verify that products are not being pushed into the market at the expense of users.

The ecosystem addresses simplicity with a streamlined user experience, cross-chain composability, dedicated developer support and multiple on-ramps. On the security side, Kava leverages a SAFU fund to underwrite unforeseen losses, add up to 10k+ TPS throughput as well as provide robust, Golang (GO)-based architecture.

Kết hợp với nhau, Kava Labs tin rằng họ thực sự có thể đơn giản hóa trải nghiệm cho tất cả người dùng. Nhìn vào 12 tháng qua của nhóm, đây không phải là sáng kiến duy nhất đã được cải thiện kinh nghiệm người dùng .

Một cộng đồng được phục vụ tốt hơn

Trở lại vào tháng 4, nhóm đã hoàn thành nền tảng Kava, trong số các bản cập nhật khác, tập hợp các ứng dụng web Kava và Hard vào một ứng dụng duy nhất, cho phép người dùng tương tác với cả hai giao thức mà không cần kết nối lại.

Now, as the team looks forward, efforts have been put into place to expand their ability to serve the Ethereum (ETH) community, which includes the launch of an Ethereum bridge in the fourth quarter of this year.

Learn more about Kava

Disclaimer. Cointelegraph does not endorse any content or product on this page. While we aim at providing you with all important information that we could obtain, readers should do their own research before taking any actions related to the company and carry full responsibility for their decisions, nor can this article be considered as investment advice.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng