Các nhà giao dịch tiền điện tử chiến đấu tại WBS Dubai cho trận đấu đấm bốc từ thiện của Amir Khan

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain thế giới tại Dubai đã tổ chức một trận đấu quyền anh triển lãm giữa các nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu và những người có ảnh hưởng cho WBC Crypto Belt. Các cuộc chiến được hỗ trợ bởi một sự kiện từ thiện, bao gồm một cuộc đấu giá các kỷ vật bao gồm tài sản tiền tệ kỹ thuật số và các thẻ không thể nấm (NFT).

Những gì bắt đầu như một cuộc trò chuyện cho một trận đấu giao hữu với một khán giả nhỏ, nhìn thấy sự tham gia của hai lần World Boxing Champion Amir Khan và Super Boxing League (SBL) là người tổ chức, kết hợp với trao đổi bí mật ByBit và World Boxing Council.

Sự kiện này đã chứng kiến các trận đấu quyền Anh thân thiện giữa các doanh nhân Crypto Twitter nổi bật như Luke Martin (@VentureCoinist) Vs. Louis (@barneytheboi) và RookieXBT (@RookieXBT) Vs. loomlock.eth (@loomdart). Những người chiến thắng trong các sự kiện lần lượt là Louis và RookieXBT, với RookieXBT lấy đai WBC Crypto Champion.

Dưới đây là đoạn phim Cointelegraph về khoảnh khắc loại trực tiếp của RookieXBT:

Theo một cuộc trò chuyện với Cointelegraph tại cuộc họp báo WBS, các nhà giao dịch mật mã hóa đã được đào tạo trong nhiều tháng qua ngày, “không có bữa tiệc, không có đồ uống, chỉ cần làm việc chăm chỉ.” Ngoài ra, trận đấu boxing thu hút nhiều người đam mê crypto trên toàn thế giới tham gia vào sự kiện từ thiện, sẽ được tặng cho Quỹ Amir Khan.

Khan, too, shared his excitement about SBL’s involvement with the crypto community:

“ Bằng cách kết hợp với crypto, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường nỗ lực của chúng tôi để tiếp cận các nhóm có cùng chí hướng tin tưởng vào sự đổi mới và chuyển đổi.”

Liên quan: Các nhà quản lý UAE chấp thuận giao dịch crypto trong khu vực miễn phí Dubai

Trong một nỗ lực đang diễn ra để giới thiệu Dubai là trung tâm tương lai của blockchain, vào ngày 22 tháng 9, các nhà quản lý tài chính tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã chính thức phê duyệt thương mại tiền điện tử trong khu vực tự do kinh tế của Dubai.

Một báo cáo Cointelegraph từ ngày 23 tháng 9 cho thấy rằng Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTCA) đã ký một thỏa thuận với Cơ quan Chứng khoán và Hàng hóa UAE (SCA) để cho phép giao dịch tài sản mật mã được quy định trong khu vực miễn phí DWTCA.

Trích dẫn sự phát triển, Giám đốc điều hành của SCA Maryam Al Suwaidi phát biểu “DWTCA đang tìm kiếm hỗ trợ các doanh nghiệp được nền tảng bởi công nghệ blockchain và mật mã.”

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng