Các ứng dụng ứng dụng nền tảng ra mắt thứ hai nghỉ tập trung vào DEFi và GameFi

Hackathons đã trở nên phổ biến trong không gian crypto khi cuộc săn tìm tài năng đang tiếp tục.

Lisk, một nền tảng ứng dụng blockchain, đang tung ra sự kiện HackOnLisk thứ hai của họ, nơi các nhà phát triển sẽ có cơ hội xây dựng một ứng dụng blockchain với Lisk SDK mới nhất sau Tháng Bảy nghỉ .

Lần này, họ đang kỷ niệm Mainnet v3 mới và muốn các nhà phát triển trau dồi trong các lĩnh vực của tài chính phi tập trung (DeFi) và GameFi.

Các

ứng dụng DeFi cần xem xét bao gồm các dự án trao đổi phi tập trung (DEX), cho vay và stablecoins. Các ứng dụng GameFi (tài chính hóa các trò chơi) bao gồm các trò chơi blockchain và sưu tầm. Đối với HackOnLisk2, có tổng cộng $60,000 giải thưởng trị giá cho việc lấy.

Sau sự thành công của HackonLisk đầu tiên của họ đã cho họ cơ hội tiếp cận với cộng đồng nhà phát triển blockchain hiện tại, họ sẵn sàng mời cả hai người mới và cũ tham gia vào HackonLisk2.

Hiểu biết thêm về LISK ĐÂY

Những người tham gia có cơ hội xây dựng một ứng dụng blockchain với Lisk SDK mới nhất sử dụng JavaScript như một phần của một trong hai danh mục cho trước: DeFi và GameFi .

“ HackOnLisk2 cung cấp cho các nhà phát triển cơ hội để xây dựng ứng dụng blockchain của riêng họ cho một trong những danh mục nhất định, DeFi hoặc GameFi, và giành giải thưởng trị giá $60.000. Lisk không chỉ cung cấp một SDK thân thiện với người dùng, mà còn là nguồn lực phù hợp cho bất kỳ nhà phát triển nào để xây dựng dự án của họ chỉ trong vài tuần”, chia sẻ dự án.

Tiếp nối thành công trước đó

Đối với sự kiện HackOnLisk đầu tiên, nền tảng này cung cấp cho người tham gia tám loại để lựa chọn: Cho vay, Stablecoins, NFT Marketplaces, Collectibles, Thị trường dự đoán, Mạng xã hội, DAO và Oracles.

Những người chiến thắng đã được công bố trực tiếp trên YouTube với các giải thưởng trị giá tổng cộng 33.000 đô la được trả bằng thẻ LSK, cũng như các giải thưởng phi tiền tệ khác. Giải hạng nhất trị giá 10.000 đô la đã được trao cho Journals, một trung tâm nghiên cứu nơi tin tức được thúc đẩy bởi sự hợp tác của người dùng và trí tuệ nhân tạo. Những người đóng góp trực tiếp chia sẻ lợi nhuận được tạo ra bởi sự phổ biến của một sự kiện tin tức thông qua tài trợ bậc hai.

Hướng dẫn nộp

Hạn chót nộp cho các ứng dụng blockchain cho HackOnLisk2 là ngày 15 tháng 11.

Các tiêu chí đánh giá được chia đều giữa sự đóng góp cho hệ sinh thái Lisk, tính độc đáo của ứng dụng, khó khăn kỹ thuật và trải nghiệm người dùng. Giải thưởng Lisk Community Choice Award sẽ được xác định theo số lượt thích và tỷ lệ tương tác trên video YouTube do những người tham gia gửi.

Kế hoạch trong tương lai

Quỹ Lisk đang cung cấp nhiều cơ hội hơn nữa cho $1.3 triệu tài trợ như là một phần của chương trình cấp .

Nhóm nghiên cứu tại Lisk đang tạo ra một hệ sinh thái của các ứng dụng và dịch vụ blockchain tương tác được xây dựng với Lisk SDK và được hỗ trợ bởi mã thông báo LSK. Họ tưởng tượng một thế giới mà trong đó tất cả mọi người được hưởng lợi từ blockchain và vui mừng đóng một phần trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về chương trình Lisk Grant

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng