Công ty game NFT Animoca Brands mua lại cổ phần đa số trong Bondly

Animoca Brands, một nhà phát triển trò chơi token nonfungible (NFT), đã công bố một khoản đầu tư đáng kể vào nền tảng NFT Bondly.

Theo một thông cáo được ban hành vào thứ Sáu, Animoca sẽ sở hữu một cổ phần đa số trong Bondly sau khi đầu tư.

Bình luận về lý do đằng sau việc đầu tư vào Bondly, Chủ tịch Animoca và đồng sáng lập Yat Siu nói với Cointelegraph:

“Chúng tôi đã mua được phần lớn cổ phần trong Bondly bởi vì nó sẽ giúp chúng tôi thúc đẩy quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự thông qua NFT, và chúng tôi thấy điều này là rất quan trọng đối với tương lai của chơi game và sự xuất hiện của metaverse mở.”

Là một phần của đầu tư, công nghệ NFT của Bondly, bao gồm bệ phóng và cầu nối chéo, sẽ được kết hợp vào các sản phẩm chơi game của Animoca.

Theo thông báo, Animoca đang tìm cách sử dụng bộ giải pháp công nghệ NFT của Bondly để cho phép các game thủ di chuyển tài sản NFT trong trò chơi trên các mạng blockchain khác nhau.

Giám đốc Animoca cũng nói với Cointelegraph rằng công ty coi các sản phẩm của Bondly có liên quan cao đến nhà phát triển trò chơi blockchain và các công ty con của nó.

“ Chúng tôi thấy các ứng dụng tiềm năng tuyệt vời của giao thức hoán đổi NFT của Bondly, thị trường và đúc NFT chéo và cầu”, Siu nói với Cointelegraph.

Khoản đầu tư Bondly là khoản đầu tư mới nhất trong chi tiêu của Animoca sau khi tăng vốn thành công trở lại vào tháng Năm rằng đẩy công ty đến 1 tỷ đô la định giá .

Liên quan: Animoca nhắm mục tiêu các game thủ phi Crypto bằng cách phát triển Big Brand Games

Theo Siu, Animoca đang tìm kiếm nhiều công ty công nghệ NFT hơn khi nó tìm cách mở rộng dấu chân của mình trong lĩnh vực này.

Animoca hiện đang nắm giữ đầu tư vào hơn 100 công ty, bao gồm những tên tuổi nổi bật trong không gian NFT như OpenSea và Dapper Labs.

Việc mua lại Animoca đến sau Bondly bị một vấn đề an ninh trở lại vào tháng Bảy . Vào thời điểm đó, mã thông báo gốc của dự án giảm 60% trong bối cảnh báo cáo về một vụ khai thác nghi ngờ.

Bình luận về những cải tiến được thực hiện cho giao thức kể từ khi hack, Giám đốc điều hành Bondly Harry Liu nói với Cointelegraph rằng dự án đã nâng cấp cơ sở hạ tầng an ninh của nó.

Báo cáo bổ sung bởi Brian Quarmby.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng