Cosmos công bố ra mắt blockchain mới, Sagan

Mạng lưới cross-chain Cosmos đang xây dựng một blockchain mới nhằm cho phép các nhà phát triển thử nghiệm với các giao thức khác nhau.

Trong báo cáo chính hàng quý được công bố vào ngày 19 tháng 10, Cosmos cho biết blockchain Sagan hiện đang được phát triển. Dự án trêu chọc việc phát hành chuỗi khối trong một tin nhắn video với một trích dẫn từ nhà thiên văn học nổi tiếng Carl Sagan và một bức tranh của một con chim hoàng yến giữa các ngôi sao.

Hình ảnh chim hoàng yến có thể đề cập đến chuỗi khối là một thử nghiệm “mạng chim hoàng yến” được sử dụng bởi giao thức tương tác Polkadot để mô tả của nó Mạng thử nghiệm Kusama. Trong trường hợp của Kusama, blockchain cho phép các nhà phát triển xây dựng và sử dụng một parachain hoặc kiểm tra quản trị, staking và các chức năng khác của Polkadot trong một môi trường thực tế.

Cosmos đã được phát triển ổn định sau tháng ba ra mắt liên blockchain của nó giao thức truyền thông , cho phép các tài sản crypto được chuyển dễ dàng giữa các blockchain tương thích, bao gồm cả các blockchain trong tài chính phi tập trung. Theo dữ liệu từ Mapofzones, đã có 1.285.426 lần chuyển giao qua hệ sinh thái Cosmos trong 30 ngày qua.

Liên quan: Cosmos nhìn thấy 1 triệu chuyển khoản trong một tháng trên toàn hệ sinh thái

Thông báo của Sagan đến khi Cosmos cũng đang làm việc trên công nghệ mở rộng tổng hợp để cho phép các nhà phát triển xây dựng blockchain dựa trên Cosmos như là rollups có thể được triển khai như các cụm trong các khu vực của liên blockchain giao thức truyền thông. Giải pháp, được gọi là Optimint, được dự định là một “thay thế thả” cho khuôn khổ Tendermint mà nó được xây dựng.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng