Crypto finserve Bakkt để sớm giao dịch công khai trên thị trường chứng khoán New York

Bakkt Holdings, cơ quan quản lý tài sản kỹ thuật số của Intercontinental Exchange (ICE), đã thông báo sẽ sớm trở thành một công ty được giao dịch công khai trên Sở Giao dịch Chứng khoán New York từ ngày 18 tháng 10.

Việc niêm yết công khai cho ticker Bakkt đến như là kết quả của việc sáp nhập với VPC Impact Acquisition Holdings, một công ty mua lại mục đích đặc biệt có trụ sở tại Chicago. Theo một tuyên bố chính thức , một cuộc họp cổ đông liên quan đến việc sáp nhập đã thấy khoảng 85,1% chấp thuận cho sự kết hợp kinh doanh:

“Khi đóng cửa, cổ phiếu phổ thông Class A của công ty kết hợp dự kiến sẽ bắt đầu giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán New York (“NYSE”) dưới ký hiệu ticker “BKKT” và “BKKT WS” tương ứng”

Ngoài ra, sự kết hợp kinh doanh dẫn đến tổng số tiền thu được khoảng $448 triệu cho Bakkt, dự kiến sẽ được tái đầu tư để phát triển khả năng và quan hệ đối tác của công ty.

Chỉ cần tuần trước, Bakkt mật trao đổi công bố một quan hệ đối tác với Google để cho phép mua hàng hóa và dịch vụ bằng cách sử dụng Bitcoin ( BTC ) và tiền điện tử thông qua nền tảng Google Pay. Theo giám đốc điều hành Bakkt Gavin Michael, quan hệ đối tác “là một minh chứng cho vị trí mạnh mẽ của Bakkt trong thị trường tài sản kỹ thuật số, để trao quyền cho người tiêu dùng thưởng thức tài sản kỹ thuật số của họ một cách thời gian thực, an toàn, đáng tin cậy.”

Trở lại vào tháng Ba, Bakkt đưa ra một ứng dụng thanh toán cho phép người dùng mua hàng qua tiền điện tử, trước đó trao đổi được cung cấp hợp đồng tương lai BTC dành riêng cho các nhà đầu tư được công nhận .

Liên quan: nhà lập pháp Mỹ đề xuất bến cảng an toàn cho thẻ kỹ thuật số trong hóa đơn mới

thông qua mật mã chủ đạo tại Hoa Kỳ thấy sự hỗ trợ tăng từ các nhà lập pháp như một dự luật mới đòi hỏi một bến cảng an toàn cho các dự án token nhất định.

Một dự thảo dự luật mới được đề xuất bởi Đại diện North Carolina House Patrick McHenry, “Rõ ràng cho Digital Tokens Act of 2021,” cho thấy việc sửa đổi Đạo luật Chứng khoán của 1933 cho phép các dự án cung cấp thẻ mà không cần đăng ký lên đến ba năm.

Dự luật này được dựa trên một sáng kiến cũ từ ủy viên SEC Hester Peirce trong đó nhấn mạnh rằng “bến cảng an toàn có thể là sự phát triển đột phá nhất cho thị trường tiền điện tử Mỹ cho đến nay.”

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng