Điêu khắc tương lai của thanh toán thương gia bắt đầu bằng một loại tiền tệ kỹ thuật số thay thế cho Visa và PayPal

Các doanh nghiệp nhỏ rất cần thiết cho nền kinh tế vì với họ đến sự tăng trưởng và đổi mới trong cộng đồng mà họ hoạt động. Thật không may, các rào cản để bắt đầu một hoạt động mới là đáng kể, thường cản trở tỷ giá hối đoái cao và phí thương gia tính bởi các công ty thẻ tín dụng. Cho đến ngày hôm nay, các doanh nghiệp đã có rất ít lựa chọn nhưng phải tiếp tục và tuân theo các quy tắc này.

Cùng đến tiền điện tử, đã viết lại các quy tắc này bằng cách cung cấp một giải pháp phi tập trung để tiến hành các giao dịch và các dịch vụ tương tự. Kết quả là các loại tiền kỹ thuật số này đã tiếp tục tăng nhu cầu, thậm chí trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng. Do đó, cả người tiêu dùng và doanh nghiệp đã bắt đầu nhận ra các lợi ích như giao dịch không tiếp xúc và khả năng thanh toán ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, cho dù các tài sản này có thể phi tập trung như thế nào, chúng vẫn đang được giám sát phần lớn bởi các tổ chức tập trung đòi hỏi phải trả thêm phí và các bước bổ sung để sử dụng chúng trong các giao dịch kinh doanh.

Hoạt động dưới sứ mệnh điêu khắc tương lai của các khoản thanh toán tiền điện tử và thay đổi cách thực hiện các giao dịch này là dự án BNBPAY. BNBPAY đang được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia thanh toán và những người tiên phong trong ngành với nhiều thập kỷ kinh nghiệm kết hợp trong các ngành công nghiệp bán lẻ (POS) và thương mại. Cùng với nhiệm vụ của họ là trở thành khoản thanh toán tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất cho thương mại, bao gồm các cửa hàng thương mại điện tử và gạch và vữa.

Một thành viên nhóm BNBPAY chia sẻ, “Chúng tôi ở đây để kiểm soát lại. Tiền điện tử cung cấp cho chúng ta một sự thay thế, một cách để cung cấp sức mạnh trở lại cho các doanh nghiệp nhỏ.

Viết lại các quy tắc

Việc tạo ra nền tảng này được xây dựng dựa trên các nguyên tắc cốt lõi, bao gồm sự tin tưởng, bất biến và hiệu quả, tất cả đều được cho là cốt lõi trong việc xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung của ngành thanh toán. BNBPAY cung cấp một giải pháp thay thế cho các khoản thanh toán truyền thống cho Visa, MasterCard và PayPal, tính phí gần 3.9% mỗi giao dịch – tiếp tục hoạt động mà không có một điểm thất bại duy nhất và nỗi sợ giám sát của bên thứ ba.

BNBPAY cơ bản sẽ là mã thông báo BPAY, có sẵn để mua thông qua PancakeSwap và BitMart. Trái ngược với các sàn giao dịch tiền điện tử khác, BPAY không thể được khai thác và tồn tại trong nguồn cung hữu hạn 10 tỷ, 20% trong số đó đã bị đốt cháy. Các token được tạo ra trên Binance Smart Chain (BSC), sử dụng công nghệ ERC-1363, cho phép hệ thống thanh toán BNBPAY cung cấp các khoản thanh toán tiền điện tử nhanh chóng, giá cả phải chăng và minh bạch với một phần nhỏ chi phí của các cổng thanh toán truyền thống.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể được thưởng bằng mã thông báo BPAY khi họ chi tiêu. Nắm giữ token cũng sẽ cho phép các nhà đầu tư tận dụng các giao dịch gần như tức thời và cho phép các nhà đầu tư đặt cược token BPAY để nhận phần thưởng bổ sung. Token được cho là chỉ là khởi đầu, với ý định rằng một ngày nào đó hệ sinh thái BSC sẽ mang lại tương lai với chức năng để cổ phần, thanh toán và kiếm tiền với nó.

BNBPAY cũng có kế hoạch sử dụng công nghệ cầu nối để trở thành chuỗi bất khả tri, điều này sẽ cho phép người dùng mua hàng bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào đồng thời đảm bảo blockchain rẻ nhất và nhanh nhất được sử dụng để đảm bảo phí được giữ ở mức tối thiểu.

Thêm thông tin chi tiết về BNBPAY ở đây
Các

thương nhân và doanh nghiệp cũng sẽ được hưởng lợi từ việc tiết kiệm phí thương gia với mỗi giao dịch, tất cả mà không sợ phải lo lắng về bồi hoàn và các hình thức gian lận thẻ tín dụng khác. BNBPAY cho phép tích hợp dễ dàng các khoản thanh toán tiền điện tử vào trang web ERP hoặc thương mại điện tử hiện có của người dùng, với các tiện ích bổ sung cho phần mềm kế toán để quản lý khai thuế và báo cáo bán hàng. Ngoài ra, thiết bị đầu cuối thanh toán POS BNBPAY sẽ cung cấp cho người bán tùy chọn nhận bất kỳ tiền điện tử, stablecoin hoặc fiat liền mạch nào, cho phép chủ doanh nghiệp tránh mọi rủi ro biến động.

Do đó, giải pháp BNBPAY sẽ bao gồm một số sản phẩm khác nhau. Trong số đó có ví di động dành cho Android và iOS, các plugin thanh toán thương mại điện tử, Thiết bị đầu cuối thanh toán POS BNBPAY và nền tảng BNBPAY Staking.

Tương lai cho thanh toán thương gia

Nhìn về năm sau, nhóm đã thiết lập các mục tiêu rõ ràng, chẳng hạn như đăng ký giấy phép tín dụng với các cơ quan quản lý SG và phát triển thêm Ví BNBPAY và các plugin thanh toán thương mại điện tử của họ cho các nền tảng thường xuyên sử dụng. Trong năm, 10.000 thương nhân được nhắm mục tiêu như một phần của những nỗ lực này khi họ đấu tranh cho thị phần chống lại các ngân hàng và PayPal.

BNBPAY kể từ đó đã bắt đầu quá trình xin giấy phép thanh toán với MAS (Cơ quan tiền tệ Singapore), thêm vào tính hợp pháp của dự án và tạo cơ hội cho nhóm hình thành quan hệ đối tác bổ sung với các công ty tài chính truyền thống.

Gần đây nhất, nhóm nghiên cứu đã thông báo rằng giờ đây họ sẽ là nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử độc quyền cho Tập đoàn Kee Song (1258.TWO), một công ty gia cầm được giao dịch công khai tăng hơn 100 triệu đô la doanh thu mỗi năm.

Tìm hiểu thêm về BNBPAY

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng