Dự án này muốn mã thông báo crypto của nó là nguồn cung cấp năng lượng tái tạo

Khi cảnh quan mật mã tiếp tục phát triển, một chủ đề rõ ràng đã nổi lên như là một hằng số – sự cần thiết phải chuyển sang một thế giới với năng lượng tái tạo. Green Life Energy Global (GNL) là một dự án hình dung một tương lai mà mật mã có thể là một phần của giải pháp.

“ GNL là đưa blockchain xa hơn một chút không chỉ tạo ra tài sản crypto lớn tiếp theo, mà còn thay đổi toàn bộ lĩnh vực tài chính về thanh toán năng lượng và tái chế”, dự án cho biết.

Để thực hiện tầm nhìn này, GNL muốn bắt đầu với số tiền thu được từ chào bán đồng xu ban đầu của nó (ICO). Dự án tuyên bố sẽ trực tiếp đầu tư 50% số tiền quyên góp vào việc xây dựng các trang trại năng lượng mặt trời, các trang trại gió và các dự án năng lượng tái tạo khác trên toàn cầu.

Đối với các nhà đầu tư, khuyến khích nằm ngoài cơ hội để đóng góp vào việc tạo ra các nguồn năng lượng sạch. GNL nói rằng nó cung cấp một cách cho các chủ sở hữu token để kiếm được phần thưởng đáng kể thông qua việc nuôi, khoanh vùng và phản ánh tĩnh.

Một token năng lượng

của GNL token năng lượng được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Mã thông báo BEP-20 được xây dựng để thanh toán và có nguồn cung cấp tối đa 500.000.000. Dự án theo cách tiếp cận LP tự động, có nghĩa là mọi giao dịch đều đóng góp vào việc tự động tạo ra một nhóm thanh khoản.

Dự án cũng sẽ áp đặt thuế 5% đối với những người lựa chọn bán token của họ, trong đó 3% sẽ được trao cho những người nắm giữ token GNL hiện tại. 2% còn lại sẽ đi về phía hồ thanh khoản.

Thông tin chi tiết về GNL Energy ở đây

GNL nói rằng Wallet của nó sẽ cho phép người dùng trao đổi giữa 100 loại tiền điện tử khác nhau một cách dễ dàng.

Dự án cũng sẽ ghi 50.000.000 token GNL trong suốt 74 tuần, sau đó nó sẽ quyết định xem và khi nào để thực hiện nhiều bỏng token hơn.

Con đường dẫn đến một tương lai xanh

Sau khi hoàn thành ICO của nó, con đường phía trước cho GNL bao gồm phân phối các thẻ không thể nấm (NFT), tạo ra một trao đổi phi tập trung (DEX) và thậm chí cả blockchain của riêng mình. Một khi DEX của nó hoạt động và chạy, chủ sở hữu token có thể tham gia vào việc canh tác và đặt cọc để kiếm thêm thu nhập thụ động.

Để cải thiện nỗ lực của mình để làm cho hành tinh xanh hơn, GNL có kế hoạch thành lập quan hệ đối tác với các công ty năng lượng tái tạo và tái chế. Công ty đã hợp tác với JDForestry và Envestlab ở Anh, nơi công ty có kế hoạch xây dựng một trang trại năng lượng mặt trời trong năm tới trước khi mở rộng các nỗ lực năng lượng tái tạo trên toàn cầu.

Bên cạnh năng lượng gió và năng lượng mặt trời, GNL có kế hoạch tạo ra năng lượng sinh khối — một nguồn năng lượng hữu cơ trung tính cacbon có nguồn gốc từ thực vật và động vật. Một khi mua đất cần thiết, GNL cho biết họ sẽ tăng năng lực tái tạo bằng cách trồng cây lá rộng và thu hoạch liễu.

“ Green Life Energy Global có mặt tại đây để thay đổi toàn bộ lĩnh vực tài chính trong các khoản thanh toán năng lượng tái tạo cũng như làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn bằng cách hành động đối với biến đổi khí hậu”, GNL cho Cointelegraph nói thêm, “Hãy nhớ rằng, nếu nó không phải xanh — nó không phải là chúng ta.”

Tìm hiểu thêm về GNL Energy

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là một lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng