Flow tích hợp các dịch vụ lưu trữ Filecoin để làm cho NFT phân cấp hơn

Filecoin đã chính thức trở thành cộng tác viên lưu trữ cho Flow Blockchain.

Filecoin cho biết trong một thông báo ngày 13 tháng 10 rằng động thái này là một phần của một sự thúc đẩy để đảm bảo NFT của chủ sở hữu và các nhà phát hành “có sẵn an toàn ở khắp mọi nơi.”

The announcement follows from a previous move in August in Which Dapper Labs was working to integrate Filecoin’s storage services with the Flow Blockchain.

Sự cộng tác này cho phép người dùng Flow làm giảm NFT, tận dụng địa chỉ nội dung InterPlanetary File System (IPFS) và lưu trữ các token trong lưu trữ phân cấp được lưu trữ bởi Filecoin.

According to Filecoin, IPFS content addressing is a solution to location addressing which retrieves online information from specific locations on the web, such as from behind URLs. Filecoin asserts that this method has “obvious downsides” as the data relies on centralized entities who own the locations, and therefore can “control the content.”

“ Trong địa chỉ dựa trên nội dung, nội dung không còn được truy xuất từ các vị trí duy nhất trên web. Thay vào đó, nội dung được lấy từ bất kỳ nút nào tham gia trên mạng IPFS có nội dung bạn đang yêu cầu”, Filecoin đã nêu.

Là một phần của sự hợp tác, Filecoin cũng đã mở “Tài trợ bước tiếp theo” trị giá 5.000 USD cho mỗi dự án NFT đủ điều kiện trên Flow tích hợp với IPFS hoặc Mạng lưới của Filecoin.

“ Khi hệ sinh thái Flow phát triển, giải pháp lưu trữ phi tập trung của Filecoin sẽ cho phép các ứng dụng trong tương lai được xây dựng trên Flow có một cách dễ dàng để bảo vệ tài sản truyền thông NFT và siêu dữ liệu”, thông báo đã đọc.

Dapper ra mắt Flow Blockchain vào cuối năm 2020, và mạng là nơi có các dự án NFT hàng đầu, bao gồm NBA Top Shot và CryptoKitties. Tháng Chín là một tháng lớn đối với Dapper, với công ty ký kết nhiều quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu, cùng với việc nâng cao $250 triệu trong tài trợ .

Cointelegraph báo cáo vào ngày 14 tháng 9 rằng Google đã hợp tác với Dapper để phục vụ như một cho Flow . Google đã ký kết để hỗ trợ phát triển các sản phẩm và dịch vụ Web 3.0 như các dự án NFT với “khả năng mở rộng” và “cơ sở hạ tầng an toàn”.

Related: Blockchains vie for NFT market, but Ethereum still dominates — Report

On Sept. 30, the NFL partnered with Dapper to launch an American football equivalent of NBA Top Shot on Flow, which is slated to drop later this year.

Trong thời gian công bố vòng tài trợ 250 triệu USD, Dapper vạch ra rằng vốn mới sẽ được sử dụng để tài trợ cho các dự án NFT được cấp phép hơn nữa trên các môn thể thao, âm nhạc và giải trí, cùng với việc mở rộng nền tảng NBA Top Shot của nó.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng