Galaxy Interactive tăng thêm một quỹ $325M nhằm mục đích Metaverse và các trò chơi thế hệ tiếp theo

Galaxy Interactive, một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào technolo tương tác thế hệ tiếp theo, đã thông báo họ đã quyên góp 325 triệu USD cho quỹ thứ hai của mình từ 70 nhà đầu tư khác nhau.

Quỹ tập trung vào thực tế ảo và tăng cường, trí thông minh nhân tạo, và các trò chơi dựa trên blockchain.

Trong một thông báo ngày 19 tháng 10, Galaxy Digital, chủ sở hữu đa số Galaxy Interactive, tuyên bố rằng $150 triệu từ quỹ đã được phân bổ cho các công ty danh mục đầu tư mới bao gồm Republic, 1047 Games, Elodie, ROAR, Art Blocks và Masterworks với các khoản đầu tư bổ sung khác sẽ được công bố trong những tháng tới.

Được thành lập vào năm 2018 bởi các đối tác chung Sam Englebardt và Richard Kim, công ty hiện có hơn 650 triệu USD tài sản được quản lý và đã đầu tư vào hơn 75 công ty.

Englebardt mô tả ngành tương tác là “giao điểm của nội dung, tài chính và công nghệ” và tin rằng nó sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng đáng kể. Công ty nổi bật tập trung vào sưu tập kỹ thuật số và Metaverse, như Englebardt tin rằng quyền sở hữu kỹ thuật số thông qua NFT là một trụ cột nền tảng cho một phiên bản nhập vai hơn của internet.

Mike Novogratz, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, cho biết hai đối tác chung đã nhìn thấy tiềm năng của ngành này từ rất sớm:

“Họ [Englebardt và Kim] là những người đầu tiên đập bàn của tôi nhấn mạnh rằng các đối tượng chơi game và kỹ thuật số – mà thậm chí còn chưa được gọi là ‘NFT ‘- sẽ cung cấp cơ hội lớn nhất cho công nghệ blockchain để mở rộng quy mô và Galaxy Digital cần phải chuyên về không gian này.”

Liên quan: Giám đốc điều hành Bitfury xác nhận cân nhắc IPO là một phần của kế hoạch mở rộng

tiền đang chảy vào ngành với Bitkraft Ventures, một trong những nhà đầu tư lớn nhất trong các công ty khởi nghiệp game và eSports tung ra một quỹ token $75 triệu đầu tháng này tập trung vào trò chơi blockchain và giải trí kỹ thuật số.

Bên ngoài nội dung tương tác, báo cáo nổi lên ngày hôm nay rằng Multicoin Capital dự định tăng $250 triệu vào cuối năm 2021 cho một liên doanh thứ ba quỹ nhằm mật khởi động.

Vào tháng 6, Andreessen Horowitz đã huy động quỹ bí mật thứ ba của mình, với mức định giá 2.2 tỷ đô la, làm cho nó trở thành quỹ mạo hiểm bí mật lớn nhất từ trước đến nay .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng