Gelato tăng $11 triệu từ những người ủng hộ nặng cho việc tự động hóa Web 3.0

Mạng lưới tự động hóa hợp đồng thông minh Gelato đã trở thành mới nhất để nhận được sự ủng hộ lớn từ các đại gia đầu tư mạo hiểm crypto.

Gelato đã quyên góp 11 triệu USD trong vòng tài trợ Series A do Dragonfly Capital dẫn đầu và với sự tham gia của ParaFi Capital, Nascent, IDEO CoLab Ventures và người sáng lập Aave Stani Kulechov .

Các quỹ này được huy động thông qua việc bán token đóng cửa và sẽ hướng tới việc lên nhiều blockchain hơn vào mạng lưới và tăng nhân viên của mình từ nhóm hiện tại là 15.

Gelato tự động hóa các hoạt động hợp đồng thông minh Ethereum bằng cách sử dụng cái mà nó gọi là “logic tùy ý” và bot. Trường hợp sử dụng nổi bật nhất của nó là giải quyết các vấn đề thanh khoản và biến động với giao dịch tiền điện tử. Giao thức này có thể bảo vệ các nhà giao dịch khỏi những tổn thất nghiêm trọng bằng cách tự động cân bằng lại danh mục đầu tư và thực hiện các giao dịch thay mặt cho họ.

Các

máy chủ và hệ thống của bên thứ ba được yêu cầu để theo dõi các hợp đồng và điều kiện thông minh để thực hiện chúng. Gelato không làm với các trung gian bằng cách sử dụng một mạng lưới phi tập trung của các chương trình để thực hiện các hoạt động này, đơn giản hóa tài chính phi tập trung (DeFi) cho người dùng cuối.

Mika Honkasalo của ParaFi Capital giải thích rằng:

“Gelato mở rộng khả năng của hợp đồng thông minh, mà mặc định không hoạt động và chỉ thực hiện khi người dùng kích hoạt chúng.”

Người đồng sáng lập Gelato Hilmar Orth đã giải thích rằng các nhà phát triển Web 3.0 giờ đây có thể cắm vào một mạng phi tập trung hiện có thay vì phải viết các bot tùy chỉnh chạy trên các máy chủ tập trung.

Gelato Network hiện đang hỗ trợ các hợp đồng thông minh trên Ethereum, Polygon và Fantom và sẽ bổ sung hỗ trợ cho Binance Smart Chain, Arbitrum, Optimism và Avalanche. Một số dự án đã sử dụng hệ thống để tự động hóa các hợp đồng, bao gồm MakerDAO, Instaapp, B Protocol và QuickSwap.

Liên quan: Gelato Network ra mắt mã thông báo quản lý Uniswap v3 ‘G-UNI’

Vào tháng 6, Gelato giới thiệu một nhà quản lý thanh khoản tự động cho Uniswap gọi là G-UNI, kết hợp hiệu quả vốn của Uniswap v3 với trải nghiệm người dùng của v2.

Vào tháng 8, Gelato tích hợp với tập hợp DEFi Zerion để cải thiện quản lý thanh khoản cho người dùng. Điều này cho phép người dùng hàng tháng 200.000 hoặc hoạt động của Zerion có vị trí Uniswap v3 của họ quản lý tự động.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng