Giao dịch crypto Mỹ Voyager Digital cấp giấy phép giao dịch châu Âu

Cryptocurrency nền tảng Voyager Digital đã được cấp giấy phép chính thức phê duyệt từ các cơ quan quản lý Pháp Autorité des marchés tài chính và Autorité de contrôle prudentiel et de résolution để tạo điều kiện cho một nền tảng kinh doanh của 60 tài sản kỹ thuật số tại các thị trường Liên minh Pháp và châu Âu thuộc công ty con LGO Europe SAS.

Voyager, một người có trụ sở tại Hoa Kỳ, Tiếng Canada công ty niêm yết dưới biểu tượng ticker VYGR.V, được báo cáo là tổ chức đầu tiên bên ngoài châu Âu được chỉ định là trạng thái chấp thuận “Fit and Proper” của loại hình này.

Vào đầu tháng Tám, Voyager đã ký một thỏa thuận với các khoản thanh toán crypto công ty Coinfy với giá trị ước tính 85 triệu USD với tham vọng mở rộng cung cấp tài chính của mình cho các khoản thanh toán xuyên biên giới toàn cầu.

Phản ánh thông báo, công ty đã và đang phát triển ứng dụng giao dịch di động của mình, một dịch vụ dự kiến sẽ ra mắt tại một số quốc gia châu Âu chọn lọc trong nửa sau của quý đầu năm 2022. Giám đốc quốc tế Voyager Lewis Bateman cho biết:

“Chúng tôi có một danh sách chờ đợi dài của khách hàng châu Âu, những người đang mong đợi sự ra mắt của ứng dụng của chúng tôi. Nền kinh tế crypto là toàn cầu và chúng tôi rất vui mừng về triển vọng phục vụ các khách hàng này và cung cấp quyền truy cập chất lượng Voyager cho một phân khúc khách hàng rộng lớn hơn.”

Liên quan: Chỉ số này lóe lên trước khi Voyager (VGX) 200% tăng

dữ liệu phân tích từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy rằng giá Voyager Token (VGX) đã tăng khiêm tốn – 13.22% trong bảy ngày qua lên $2.57 – sau một sự suy giảm ngấm ngầm trong tháng qua do sự tăng giá lên $6.50 vào giữa tháng Tám.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng