Giao thức blockchain này đang tạo ra một kết thúc phía trước cho mỗi hợp đồng thông minh

Trước khi các công nghệ mới được áp dụng rộng rãi, trước tiên thị trường phải học cách kết hợp chúng vào cuộc sống hàng ngày của họ. Trong khi công nghệ tiếp tục nhảy vọt trong thế giới của tiền điện tử, một số trở ngại vẫn còn cản trở trước khi các doanh nghiệp và cá nhân có thể bắt đầu kết hợp chúng trong thực tế thường xuyên.

Thông minh hợp đồng và công nghệ cơ bản của họ đã trở nên phổ biến rộng rãi cho khả năng của họ để thực hiện các giao dịch kinh doanh an toàn. Các hợp đồng thông minh phức tạp được thiết kế để thực hiện logic dựa trên các sự kiện kích hoạt sẽ dẫn đến thanh toán tự động sau khi hoàn thành. Với khả năng tạo ra các hợp đồng thông minh phức tạp hơn, việc sử dụng sẽ mở rộng khắp các ngành công nghiệp toàn cầu, bao gồm chuỗi cung ứng, ngân hàng, bảo hiểm, thương mại và tài chính ngành công nghiệp.

Thật không may, những lời hứa chuyển đổi này vẫn phải đối mặt với một số rào cản, chẳng hạn như một trải nghiệm người dùng kém, kiểm toán không liên quan và các mối quan tâm về quy định. Những thiếu hiệu quả này được ước tính có chi phí gần 4,5 tỷ USD vào năm 2020 do các lỗi khác nhau trong hệ thống hiện tại. Điều thú vị là các sự tương tự có thể được rút ra giữa sự khởi đầu của internet và việc tạo ra các hợp đồng thông minh. Trước khi các trang web có thể được áp dụng trên một quy mô lớn, phải mất nhiều năm để tạo ra một hệ thống chức năng và dễ vận hành cho người dùng.

Trong môi trường hiện tại, các nhà phát triển phải đối mặt với một sự lựa chọn khó khăn giữa việc chuyển đổi sáng tạo của họ đến một hồ bơi nhỏ của các cá nhân chuyên ngành biết cách giao tiếp trực tiếp với phần mềm hoặc tiết lộ danh tính của họ để đổi lấy một vị trí trên web toàn thế giới, mạo hiểm tiềm năng phản ứng dữ dội từ thực thi không thống nhất.

Để giải quyết vấn đề này, Cove cung cấp cho các nhà phát triển sự tự do cần thiết cho sự đổi mới nhưng với sự ẩn danh hoàn toàn. Cove sẽ tự động tạo ra các giao diện hợp đồng thông minh, vì vậy các nhà phát triển có thể tránh các giải pháp lưu trữ truyền thống, cung cấp cho bất cứ ai khả năng giao tiếp với các hợp đồng thông minh của họ.

Con đường để áp dụng rộng rãi

The Cove Protocol aims to be the first human-centric front end for every smart contract. To achieve this, the platform is creating a plug-and-play solution for contract interfaces. Cove plans to be different from other smart contract aggregation tools by algorithmically producing generic and custom user interfaces and allowing developers to build without borders or bottlenecks. By doing so, the platform will allow developers to build any contract with an instant UI and provide the ability to deploy a format contract. Interfaces will be generic at first while remaining accessible to developers anywhere in the world.

More insights from Cove protocol here

Một mối quan tâm thứ yếu mà các giao thức có kế hoạch giải quyết là những mối quan tâm xung quanh việc kiểm toán không liên quan. Các ứng dụng hợp đồng thông minh đi kèm với các mối quan tâm bảo mật riêng của họ. Để giảm thiểu những rủi ro này, kiểm tra an ninh phù hợp với những phát triển mới nhất là cần thiết. Thật không may, các quá trình kiểm toán quảng cáo và dự phòng ngày nay là phổ biến. Giao thức Cove sẽ thuật toán nội suy dữ liệu hợp đồng cho các lỗi tiềm ẩn để giải quyết vấn đề này, duy trì tính toàn vẹn của mỗi hợp đồng với sự giúp đỡ từ các công ty kiểm toán được thành lập trong không gian.

Một trung tâm tập trung

Khi được hỏi về những gì họ hy vọng sẽ đạt được, nhóm chia sẻ:

“ Cove cung cấp cho người dùng thường xuyên sự tự do để dễ dàng tìm kiếm và tương tác với DApps, cùng với các chuỗi khối sản phẩm, tất cả ở một nơi. Cove cũng cung cấp một giải pháp thay thế, bảo vệ các nhà phát triển và để họ làm những gì họ làm tốt nhất – đổi mới và xây dựng.”

Là một trung tâm tập trung cho tất cả mọi thứ liên quan đến blockchain, người dùng cũng sẽ được truy cập vào một nền tảng cung cấp cho họ tất cả những lợi ích của một trao đổi tập trung trong khi duy trì toàn quyền kiểm soát tài sản kỹ thuật số của họ. Người dùng sẽ có thể truy cập các cầu nối phổ biến và đáng tin cậy cho các giải pháp Layer-two và các chuỗi tương thích EVM, cho phép tương tác xuyên chuỗi liền mạch.

Ngoài ra, nhóm nghiên cứu chia sẻ những nỗ lực mà họ đang hướng tới việc phát triển một bảng điều khiển mã thông báo không thể nấm (NFT). Khi hoàn tất, bảng điều khiển sẽ lưu trữ và theo dõi tài sản của người dùng và các tác phẩm yêu thích trên Cove, bao gồm tất cả dữ liệu thương mại và lịch sử. Mỗi người dùng sẽ có thể tìm kiếm và lọc thông qua các bộ sưu tập của NFT với nhận dạng từ khóa và tài sản tiên tiến, kéo trên chuỗi và dữ liệu thị trường có sẵn.

Trong 12 tháng tới, nhóm tiếp tục chia sẻ trọng tâm chính của họ sẽ là phát triển liên minh chiến lược, đóng vòng đầu tư hạt giống, tuyển dụng nhân viên tiềm năng, và kiểm tra các thuật toán giải thích.

Tìm hiểu thêm về Giao thức Cove

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là một lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng