Giao thức phi tập trung phát hành yield farming trên Ethereum và Shiden cho người dùng tham gia vào hệ sinh thái chéo chuỗi

Thế giới tràn ngập các vấn đề tài chính. Đây là một phần lý do tại sao rất nhiều người chuyển sang tài chính phi tập trung (DeFi), một giải pháp mà không có trung gian tồn tại và người dùng có toàn quyền kiểm soát tài sản của họ. Việc sử dụng cho công nghệ này rất nhiều, bao gồm khả năng giao dịch, đầu tư hoặc kiếm tiền. Nhiều dự án đã cố gắng thể hiện rộng rãi các dịch vụ này với các hoạt động trao đổi phi tập trung (DEX) của riêng họ.Tuy nhiên, chúng vẫn chưa thành công do thiếu thanh khoản, một vấn đề sẽ tiếp tục tồn tại khi các blockchain hoạt động cô lập.

Vì lý do này, hoán đổi chuỗi chéo trở nên cần thiết để đưa nhiều hệ sinh thái lại với nhau, tiếp tục kêu gọi thắp sáng tiện ích của DeFi và thêm thanh khoản vào thị trường phi tập trung. Với các giao thức như Uniswap (UNI), các nhà phát triển được kích hoạt hơn nữa để xây dựng trên nền tảng hiện có, bổ sung chức năng và mở rộng phạm vi tiếp cận của các API hiện có. Kwikswap cũng không khác.

Cùng với nhau, Kiwikswap DEX và Kwikstarter ban đầu cung cấp DEX (IDO) Launchpad đang lên kế hoạch tạo ra một cổng cho tất cả các nhà giao dịch mới, các dự án DeFi và các công ty khởi nghiệp để tham gia vào một hệ sinh thái xuyên chuỗi sáng tạo. Bản thân nền tảng này là một giao thức trao đổi chuỗi đa chéo được cung cấp bởi Ethereum (ETH), Binance Smart Chain (BSC) và Polkadot (DOT), thành phần trao đổi của nó được gọi là DEX đầu tiên trực tiếp trên Shiden Network (SDN).

Đối với những người chưa bắt đầu, mạng Shiden được nhắm mục tiêu xây dựng nền tảng hợp đồng thông minh đa chuỗi hàng đầu trên Kusama Network. Nó hoạt động như một nền tảng thử nghiệm cho sự phát triển và chức năng, cho phép tạo ra các thị trường mã thông báo, với tỷ lệ lớp hai, và tất nhiên, khả năng cuối cùng của phân cấp.

Giải quyết vấn đề thanh khoản

Để khuyến khích thanh khoản trong cộng đồng, bao gồm một số người dùng mới, yield farming thường được sử dụng, một khái niệm cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm lãi khi họ nắm giữ token. Do đó, Kwikswap đã nhanh chóng giới thiệu Ethereum & Shiden LP Yield Farms và Kwikswap Token staking như phản ứng của họ. Kết quả là Kwikswap AMM có thể tạo điều kiện cho hoán đổi token hiệu quả và người dùng có thể kiếm được phần thưởng nông nghiệp cao. Đối với quan điểm, LP Yield Farms đã đạt tổng giá trị khóa hơn 400.000 đô la ngay sau khi ra mắt.

Các phiên bản này phát hành gấp đôi như một cơ hội để người dùng kiếm được phần thưởng nông nghiệp cao cho một loạt các cặp thị trường token LP, hiện bao gồm SDN/ETH, SDN/USDC, SDN/DAI và SDN/USDT. Để tham khảo, người dùng đặt cược 100 SDN thanh khoản so với bất kỳ cặp nào trong số này có thể kiếm được 250 KWIK và thêm 0,25% cho mỗi giao dịch pool.

Người sáng lập James Lee chia sẻ,

“Giao thức Kwikswap rất vinh dự được chấp nhận vào chương trình nhà xây dựng Shiden vì chúng tôi chân thành thích làm việc với nhóm Astar/Shiden. Chúng tôi thực sự thấy sự tích hợp Kusama của chúng tôi là đưa hệ sinh thái Kwikswap lên một tầm cao mới trong lĩnh vực tiền điện tử. Các trang trại của chúng tôi đã thực sự nổ tung một cách tốt! Mong đợi sự hỗn loạn!”

Cùng với thông báo này, nhóm nghiên cứu đã phát hành một công cụ di chuyển cho phép chủ sở hữu Uniswap LP chuyển token và đặt cược chúng vào Hệ sinh thái Ethereum DEX của Kwikswapps.

Thêm thông tin chi tiết về kwikswap ở đây

Nhìn vào phần Kwikstarter của dự án, người dùng có thể lưu ý các khả năng mà launchpad IDO mang lại trong việc cho phép các dự án mới gây quỹ thông qua LP. Bệ phóng từ đó đã trở thành cơ sở cho các dự án khác như nền tảng ShoeFy NFT, Polkasocial và một cây cầu NFT gọi là Scotty Beam, làm nổi bật thêm các trường hợp sử dụng đa dạng của DeFi.

“ Mong đợi sự hỗn loạn”

Với thành công được báo cáo từ sự ra mắt Shiden DEX của Kwikswap, việc ra mắt các trang trại năng suất của họ và phát hành launchpad thành công, nhóm tiếp tục thúc đẩy với mục tiêu xây dựng giá trị token bị khóa trên DEX của họ lên hơn 20 triệu và tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường DEX.

Tìm hiểu thêm về Kwikswap

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng