Hoán đổi mainnet và các hiệu ứng domino tiếp theo của nó đã khiến giá của token này lên 5 lần trong một tháng

Blockchain sẽ tiếp tục được xem xét trong giai đoạn trưởng thành đầu của nó cho đến khi nó đạt được áp dụng rộng rãi giữa các tổ chức. Với việc áp dụng thể chế, quyền truy cập vào công nghệ có thể được tiếp cận cho những người hiện đang thiếu các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để hiểu cách thức hoạt động của nó. Người dùng có thể nhận thấy song song rất giống với những ngày đầu của internet. Thật không may, giống như những ngày đầu dot-com, blockchain vẫn phải đối mặt với một số thách thức phải vượt qua trước khi bất kỳ nhà phân tích nào đồng ý công nghệ đã trưởng thành.

Trong số những thách thức quan trọng nhất phải đối mặt với việc áp dụng quy mô thương mại là không có khả năng đáp ứng nhiều kịch bản kinh doanh, đa dạng và phức tạp. Do đó, làm cho “một kích thước phù hợp với tất cả” cách tiếp cận blockchain blockchain được sử dụng bởi chuỗi khác ngày nay quá phức tạp để đảm bảo sự thành công trong tương lai của công nghệ. Hầu hết các chuỗi tập trung vào một lĩnh vực lợi ích, chẳng hạn như tần số cao hoặc bảo mật cao hơn, nhưng điều này thường sẽ đến với chi phí phân cấp, chi phí hoặc tốc độ.

Ian, một thành viên trong nhóm từ aelf, chia sẻ rằng điều này có thể thông qua nền tảng vì “mỗi nút trong mạng của họ là một trung tâm điện toán đám mây độc lập”, cho phép giải pháp của họ “mang nhiều chuỗi. ”

Qi Ai, chuyên gia PR tại aelf, cho biết thêm, “như một blockchain công khai, nó nhanh chóng, rẻ và mang lại cho người dùng tự do. Với ba tính năng này, [aelf] có thể trở thành một giải pháp hai lớp một cửa nhằm “phá vỡ tắc nghẽn công nghiệp”, bao gồm hiệu suất, thiếu chức năng chuỗi chéo và trải nghiệm người dùng kém. Tác động của các lợi ích sắp xảy ra đã được hiển nhiên trong hoán đổi mainnet gần đây của nhóm.

Đánh giá các giải pháp thương mại

aelf được thiết kế như một hệ điều hành có thể tùy chỉnh, tương đương với một “ hệ thống Linux” cho blockchain. Xem Linux là một ví dụ, Linux Kernel và các phiên bản Linux khác tạo nên một gia đình Linux lớn hơn. Linux Kernel giải quyết các phần quan trọng trong gia đình này, trong khi các nhà phát triển khác có thể giải quyết các hệ thống tùy chỉnh. aelf hoạt động với một hệ thống tương tự, nơi toàn bộ mạng được xây dựng trong cấu trúc lựa chọn đa thư viện sáng tạo của nền tảng, cho phép khả năng mở rộng không giới hạn và chi phí thấp hơn.

Với kết thúc trở lại này, tắc nghẽn công nghiệp có thể dễ dàng giải quyết. Ví dụ: khi xem xét hiệu suất, khung phát triển của nhóm dành cho doanh nghiệp có thể tiếp cận 35.000 giao dịch mỗi giây (TPS) trên một chuỗi duy nhất, sau đó có thể nhân với nhiều chuỗi bổ sung khi cần thiết. Do đó, khái niệm ùn tắc giao thông trên aelf hầu như không tồn tại. Nhóm cũng chia sẻ kế hoạch đặt phí dịch vụ ở mức $0.10 để đảm bảo người dùng có thể đạt được lợi ích của hiệu suất cao trong khi vẫn duy trì chi phí thấp hơn cho người dùng. Để minh họa những chi phí cao nhất này, Tề Ai chia sẻ ví dụ về việc gửi tin nhắn. Tại đây, họ khuyến khích người dùng tưởng tượng một khoản phí gas $50 trên chuỗi liên quan đến mỗi tin nhắn được gửi, một kịch bản khá không thực tế đối với người dùng trung bình.

Thêm thông tin chi tiết từ aelf ở đây

On cross-chain chuỗi functionchức năng, aelf cũng đã tạo ra một oracle giúp truy xuất dữ liệu ngoài chuỗi và tài sản kỹ thuật số. Hơn nữa, oracle đa năng sẽ cho phép giao tiếp hai chiều để đồng tình giữa các dự án.

Cuối cùng, mối quan tâm xung quanh trải nghiệm người dùng được cho là được giải quyết bằng các dự án đa dạng, cho phép người dùng có trải nghiệm toàn diện hơn với nền tảng aelf.

Hỗ trợ giải pháp kinh doanh cho blockchain

Nhóm nghiên cứu chia sẻ tầm nhìn sinh thái của họ quan trọng và quan trọng như thế nào. Nó bao gồm bầu cử nút, hackathon và đấu giá sidechain, với cuộc bầu cử nút là trọng tâm chính.

Các nút là những người ra quyết định trong quá trình tạo sidechains, bao gồm một lượng mã thông báo staking, đơn giá phí chỉ số, v.v., xác định rút sidechains, trình độ chuyên môn đề xuất của nhà phát triển và nhiều hơn nữa.

Ngoài việc kiếm phần thưởng, những người tham gia blockchain có thể sử dụng token làm tiền tệ trong hệ sinh thái aelf với một số khoản phí, bao gồm phí giao dịch và phí chỉ số phần, để nắm giữ dưới dạng thanh khoản đồng thuận được ủy quyền hoặc tham gia bỏ phiếu.

Để giúp mở rộng việc sử dụng hệ sinh thái aelf và khuyến khích người dùng mới tham gia triển vọng tăng trưởng của mình, nhóm nghiên cứu đã thiết kế một cơ chế thưởng.

Bây giờ trong hoạt động đồng thuận AEDPoS trên chuỗi chính aelf, hành vi chuyển tiếp hàng tuần xảy ra. Sau mỗi phiên, hợp đồng đồng thuận mainnet aelf tạo ra một cổ tức N* 0.125 ELF, trong đó N đại diện cho số lượng khối. Những cổ tức này sẽ được tiêm vào nhóm tiền thưởng theo tỷ lệ như một ưu đãi nút. Hiện tại, tỷ lệ lợi nhuận hàng tuần cao nhất là 146,91% (tương đương với lợi suất tỷ lệ phần trăm hàng năm 7639%).

Tìm hiểu thêm về aelf

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng