Jelurida sẽ khởi động chiến dịch giáo dục blockchain 30 ngày trên khắp Đông Phi

Cánh tay châu Phi của công ty đằng sau các blockchains Ignis, Nxt và Ardor sẽ khởi động một tour du lịch nhiều quốc gia để cung cấp giáo dục blockchain trong các lĩnh vực công và tư nhân.

Theo thông tin được cung cấp cho Cointelegraph, Jelurida Africa cho biết họ sẽ bắt đầu một cuộc thám hiểm blockchain bắt đầu với bang Zanzibar tự quản Tanzania vào ngày 23 tháng 10 trước khi tiếp tục đến Kenya, Rwanda, Uganda, Zambia, Malawi, Mozambique, Zimbabwe và Tanzania. Nhóm này nhằm thúc đẩy giáo dục blockchain với các cuộc họp mặt tại các trường đại học, các tổ chức tài chính và văn phòng công cộng. Nhóm công nghệ sổ cái phân phối và các chuyên gia hợp đồng thông minh cho biết họ có kế hoạch tiếp cận với các nhà lập pháp địa phương và các công ty tư nhân cũng như các nhà phát triển và những người đam mê blockchain ở các quốc gia tương ứng như một phần của chuyến lưu diễn.

“ Nếu bạn nhìn vào mối quan hệ của chúng tôi trong nước hoặc thậm chí ngoài nước bạn nhận ra có một nhu cầu cho sự tin tưởng trước khi chúng tôi có thể dễ dàng mở rộng quy mô trước khi chúng tôi có thể dễ dàng cải thiện các giao dịch của chúng tôi với các nước láng giềng của chúng tôi để có nhu cầu cho sự tin tưởng, có nhu cầu cho sự bất biến của dữ liệu,” Jelurida Châu Phi giám đốc điều hành Adedayo Adebajo trong một cuộc phỏng vấn thứ ba với KUTV Kenya.

Adebajo nói thêm:

“Khi nói đến việc triển khai các giải pháp trên blockchain, mọi người sẽ dễ dàng tin tưởng bạn ngay cả khi không biết bạn bởi vì họ có nhận dạng kỹ thuật số của bạn và họ có thể xác minh các giao dịch trước đây của bạn mà không cần phải dựa vào sự tham gia của toàn bộ bên.”

Một số quốc gia dọc theo tuyến đường kế hoạch của Jelurida Africa có mối quan hệ hỗn hợp với việc điều chỉnh mật mã và blockchain. Ngân hàng của Tanzania đã cấm tiền từ 2019, nhưng trong tháng sáu, Tổng thống Samia Suluhu Hassan kêu gọi các ngân hàng trung ương không được “bắt không chuẩn bị” khi đối phó với công nghệ tài chính sáng tạo.

Mặc dù không tán thành từ nhiều chính phủ châu Phi và các ngân hàng trung ương, việc sử dụng mật mã trong khu vực vẫn tiếp tục phát triển. Kỹ thuật số công ty phân tích Chainalysis báo cáo trong tháng Chín rằng thị trường tiền điện tử ở châu Phi có tăng hơn 1.200% kể từ năm 2020. Đặc biệt, các giao dịch P2P cung cấp một cách nhanh hơn và rẻ hơn cho nhiều người dùng mật mã ở châu Phi để trả tiền cho các giao dịch thương mại quốc tế.

Liên

quan: Federal High Tòa án Nigeria phê duyệt eNaira CBDC triển khai

các trình điều khiển khác cho việc nhận con nuôi crypto trong khu vực có thể bao gồm kiều hối như một phương tiện để có được xung quanh các chính phủ giới hạn số tiền mà mọi người có thể gửi ra nước ngoài. Một số quốc gia ở châu Phi cũng đã xem xét phát triển tiền tệ kỹ thuật số ngân hàng trung ương, với các ngân hàng trung ương ở Nigeria và Ghana công bố kế hoạch CBDC của họ trước đó năm nay.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng