Launchpad token của SushiSwap, MOSHI, bị tấn công với giá 3 triệu đô la

Joseph Delong, giám đốc công nghệ của phi tập trung tài chính (DeFi) nền tảng SushiSwap, thông báo rằng một hacker đã xâm phạm chuỗi cung ứng nền tảng launchpad token của nó, MOSHI.

Theo Delong, “nhà thầu vô danh với tay cầm GH AristoK3 đã tiêm mã độc hại vào đầu phía trước Miso”, thay thế địa chỉ ví đấu giá bằng chính họ và sau đó mua lại 865 Ether ( ETH ), trị giá 3 triệu USD. Dữ liệu này có thể được xác minh thông qua EtherScan.

Hacker khai thác mục tiêu duy nhất của cuộc đấu giá token Jay Pegs Auto Mart, một dự án nhại NFT bắt chước giá trị của một Kia Sedona 2007.

Về cái mà ông gọi là “ngày khó khăn nhất của cuộc đời tôi cho đến nay”, cựu kỹ sư phần mềm cao cấp tại ConsenSys tuyên bố đã có được ít hỗ trợ từ các sàn giao dịch crypto hàng đầu FTX và Binance trong việc theo đuổi các quỹ.

Delong công khai bày tỏ sự nghi ngờ của mình về danh tính của hacker là blockchain và nhà phát triển web Eratos. Cá nhân vẫn chưa đáp lại những lời buộc tội.

Chỉ tháng trước, một lập trình viên bảo mật mũ trắng đã lưu giao thức SushiSwap một cách kỳ diệu từ có khả năng tai hại $350 triệu hack , một lần nữa thông qua nền tảng launchpad token của mình, MOSHI, sau khi phát hiện ra một lỗ hổng nghiêm trọng trong hợp đồng đấu giá của việc bán token BitDAO.

May mắn thay, việc khai thác không được phát hiện bởi các tin tặc loitering, và việc bán vẫn tiếp tục mà không bị xáo trộn. Mặc dù vậy, sự kiện này đã giới thiệu – như chiếc mũ trắng mô tả – “bước sai lầm rõ ràng” được thực hiện bởi hoạt động an ninh của nhóm.

Nền tảng DEFi đã công bố dự kiến cập nhật dự án “7/20” vào tháng Bảy năm nay, tiết lộ sự ra mắt trong tương lai của một nhà sản xuất thị trường tự động mới được gọi là Trident thiết kế để trở thành nhà sản xuất vốn hiệu quả nhất trên thị trường.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng