Mạng blockchain này cho phép người dùng ‘geomine ‘phần thưởng crypto từ điện thoại thông minh của họ

Mạng XYO cho phép bất cứ ai biến điện thoại di động của họ thành một nút cạnh với một chuỗi chứng minh nguồn gốc và công nghệ nhân chứng ràng buộc bằng cách sử dụng ứng dụng đối tác của họ, “ COIN ”. Với COIN, người dùng có thể ‘geomine’ để kiếm phần thưởng crypto, để đổi lấy việc tham gia vào mạng lưới thiết bị phi tập trung của XYO.

XYO mô tả khai thác địa chất là hành động khám phá và khám phá các mặt hàng kỹ thuật số hoặc tài sản từ một không gian thực, vật lý trong khi chia sẻ dữ liệu vị trí có liên quan và tương tác với các nhà địa chất khác. Để kiếm tiền điện tử, geominers sẽ phải geomine đủ token ‘COIN’ trong ứng dụng và sau đó đổi chúng thành ‘XYO Tokens ‘hoặc các loại tiền điện tử khác.

Gần đây được liệt kê trên Coinbase , XYO Token đóng vai trò như một mã thông báo tiện ích cho mạng XYO. Cuối cùng, mục tiêu của XYO là phát triển mạng dữ liệu dựa trên vị trí của họ có thể cung cấp và xác minh thông tin về thế giới vật lý cho blockchain thông minh hợp đồng cũng như các doanh nghiệp off-chain khác. Ví dụ, các công ty có thể sử dụng mạng XYO để xác định lưu lượng truy cập tương đối đến cửa hàng của đối thủ cạnh tranh, tình cảm dựa trên vị trí về các vấn đề chính trị xã hội, hoặc thậm chí liệu một tương tác thực có xảy ra giữa hai thiết bị hay không. Người dùng COIN cung cấp dữ liệu cần thiết để trả lời các loại câu hỏi này và nhận được phần thưởng khi làm như vậy.

Người dùng COIN của họ đã bắt đầu hưởng lợi. Ví dụ, một nhà phát triển phần mềm có trụ sở tại Hoa Kỳ và một trong những người dùng thành công nhất của mạng đã kiếm được đủ phần thưởng crypto để trả hết khoản thế chấp 30 năm, theo một nghiên cứu điển hình trên trang web của ứng dụng. Một nghiên cứu tình huống gần đây liên quan đến 500 Người dùng COIN cho thấy nhiều câu chuyện hơn: một người dùng đã có thể trang trải tiền thuê nhà một tháng với COIN và một người khác chuyển đến một thành phố mới và mua một chiếc xe mới.

XYO Network Components

Besides the rewards that benefit users, XYO envisions a broader purpose for its application. The COIN app is essentially a “Sentinel” and a “Bridge” for the XYO Network, two of the major components of the network.

More insights about XYO here

Sentinels là các thiết bị vật lý, như điện thoại thông minh hoặc thiết bị XYO SentinelX phát tín hiệu với vị trí của chúng và các dữ liệu có liên quan khác, như tốc độ và độ cao. Khi Sentinel ở gần một Sentinel khác và họ phát sóng rằng họ ở gần nhau, đây là bằng chứng về vị trí của Sentinel. Toàn bộ sự tương tác được gọi là “nhân chứng bị ràng buộc”.

Trong khi đó, một Bridge cũng sử dụng một điện thoại thông minh hoặc một thiết bị XYO BridgeX để đăng ký các tương tác nhân chứng bị ràng buộc này. Sau khi các tương tác này được ký kết, chúng sẽ được chuyển đến một thành phần cốt lõi của Mạng XYO được gọi là Archivist, trong đó xử lý và lưu trữ dữ liệu để sử dụng trong tương lai. Thành phần cuối cùng của mạng, Diviner, làm việc với dữ liệu này để xác định câu trả lời cho các truy vấn và cung cấp các câu trả lời có thể xác minh được để yêu cầu hợp đồng thông minh blockchain hoặc API của công ty off-chain.

Mở rộng mạng

Với hơn 2 triệu lượt tải xuống, COIN đã trở thành một trong những ứng dụng lớn nhất trong không gian crypto. Điều này chuyển thành một số lượng lớn các nút chủ động thu thập dữ liệu cho Mạng XYO. XYO, lần lượt, xác minh, xử lý và chuyển đổi dữ liệu này thành những hiểu biết sâu sắc, mà nó nói rằng có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Người dùng COIN được thành lập đang sử dụng ứng dụng nhiều hơn ba giờ một ngày ở tiền cảnh, đó là sử dụng hàng ngày nhiều hơn cho mỗi người dùng so với tất cả các ứng dụng truyền thông xã hội kết hợp. “Tất cả các dữ liệu này các nút tạo ra lợi ích mạng XYO và khách hàng của nó,” dự án cho biết.

XYO cũng đặt tên một danh sách các ngành công nghiệp, bao gồm sân bay, bệnh viện, thương mại điện tử, bảo hiểm, máy bay không người lái, xe cho thuê và thậm chí cả an ninh quốc gia, nơi mạng lưới oracle không gian địa lý của nó có thể hữu ích.

“Blockchain technology allows data to be permanent and chained, which ensures high-mobility assets, and error-prone processes are tracked, monitored, reliable and immutable,” said XYO.

Tìm hiểu thêm về XYO

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là một lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng