Một nền tảng cố gắng làm trẻ hóa những kỷ niệm thời thơ ấu yêu thích của game thủ bằng Web 3.0

Một thế giới ảo đang được hình dung lại với các token không thể diệt nấm (NFT) là Neopets , trang web thú cưng ảo. Nhóm nghiên cứu đã công bố sự ra mắt của IP của họ trên blockchain để cung cấp trải nghiệm người dùng mới và cải thiện. Đối với những người không quen thuộc, Neopets là một trong những trò chơi trực tuyến đầu tiên cho phép người dùng nhận nuôi một con vật cưng mà họ có thể khám phá thế giới rộng lớn với. Neopets có thể được nâng lên, nhà có thể được xây dựng, và các vật dụng hiếm có thể được tìm thấy.

Trong hai thập kỷ qua, hàng triệu người đã tham gia với các nhân vật Neopets trong thế giới ảo của họ về Neopia và chia sẻ nó với bạn bè của họ trên điện thoại di động và máy tính để bàn. Ngay cả những người không chơi đã hỗ trợ cộng đồng với một bộ sưu tập các mặt hàng có thương hiệu của họ. Với những đổi mới gần đây liên quan đến Web 3.0, đội đằng sau những nhân vật đáng yêu muốn mở cánh cửa NFT thu gom và phát triển tệ khán giả, nhiều người trong số họ đã chơi hoặc kinh nghiệm Neopets trong tuổi trẻ của họ. Ra mắt thương hiệu trên Web 3.0 sẽ cung cấp cho những người dùng như vậy một cơ hội để trải nghiệm và tham gia vào lịch sử của Neopets. Trong khi những trải nghiệm chơi nhau, điều quan trọng cần lưu ý là metaverse sẽ tồn tại độc lập với trang web Neopets hiện tại.

Trong sự ra mắt của Neopets Metaverse NFT, 20.500 Neopets được tạo ra theo thuật toán sẽ được đưa vào cuộc sống. Nhóm của họ chia sẻ, “Neopets nhằm mục đích nhảy vọt vào Web 3.0 với sự phát triển tương lai của dự án Neopets Metaverse trên blockchain Solana.”

Mỗi Neopet trong bộ sưu tập là khác nhau, được lập trình tạo ra từ hơn bảy loại đặc điểm khác, bao gồm nhân vật, giới tính, cảm xúc, da, nền, mũ và bodywear. Những vật nuôi này sẽ được ra mắt trên Bộ sưu tập Neopets Metaverse trên DropZone của Raydium.

Phục hồi thương hiệu

Nhiều người nhớ những ngày thời thơ ấu của họ để bao gồm các trang web trực tuyến có thể mở cửa để khám phá thế giới mới, chăm sóc những vật nuôi ảo mà cha mẹ họ sẽ không cho phép họ có và phát triển tình bạn trực tuyến với mọi người từ bất cứ nơi nào.

Mặc dù những thế giới ảo từ đó đã chứng kiến cơ sở người dùng của họ suy giảm theo thời gian, các NFT và các khả năng blockchain khác có thể đã tìm ra một cách mới để cung cấp cho những thế giới này một cuộc sống mới. Với những cải tiến về công nghệ, thế giới ảo đang tiến gần hơn với thực tế.

Những gì đã từng có vẻ xa vời và khó xảy ra bây giờ đã trở thành một thực tế mới, với đại dịch Covid-19 buộc nhiều người phải sống cuộc sống trực tuyến. Và trong khi hầu hết dân số đang xã hội hóa, làm việc và mua sắm trực tuyến, khái niệm về một hệ sinh thái kỹ thuật số mang những trải nghiệm này lại với nhau dường như tương đối bình thường. Với những đổi mới trong trò chơi blockchain, metaverse có thể cung cấp cho người dùng truy cập vào một cộng đồng như những người bạn thích trong thời thơ ấu của bạn. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được thu thập, mua và bán bằng tiền thật bởi một cầu thủ Neopets từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Thêm thông tin chi tiết về Neopets Metaverse ở đây

Với thương hiệu hồi sinh, nhóm sau Neopets tin rằng họ có thể đạt được tầm nhìn lâu dài của họ về việc tạo ra một trải nghiệm duy nhất mà người dùng có thể tham gia với toàn bộ Neopets (Neopian) Metaverse. Trong metaverse Neopian, người ta hình dung rằng người chơi có thể tham gia vào các trải nghiệm, bao gồm PvP và PvE gameplay, việc bán tài sản trong game, tương tác xã hội với người chơi khác và sự tiến triển và san lấp mặt bằng của bản thân Neopets.

Ngoài lối chơi thú vị, metaverse hoạt động như một cầu nối từ thế giới ảo đến thế giới thực, cho tiện ích trò chơi mở rộng ra ngoài thiết bị của người dùng. Kết quả là, metaverse Neopian đã được thiết kế để có thể chuyển nhượng để người dùng có thể tham gia vào việc chia sẻ ngang hàng. Các thị trường liên kết cũng sẽ phát triển phù hợp với sứ mệnh này.

Một tương lai tươi sáng phía trước

Tiếp theo giai đoạn một trong những tầm nhìn dài hạn của nhóm là sự ra đời của nền kinh tế chơi để kiếm tiền. Với mô hình này, người dùng được thưởng vì đã tham gia vào một trò chơi, hoặc với tiền tệ trong trò chơi hoặc NFT trên mạng gốc. Trụ cột thứ ba, trong sứ mệnh ba trụ cột của họ cho tương lai, xem xét phân cấp Metaverse Neopian để dần dần biến Neopets thành một sáng kiến dựa trên cộng đồng.

Với lộ trình phía trước, đội bóng đang ở vị trí thuận lợi để mang lại những kỷ niệm thời thơ ấu yêu thích của game thủ một lần nữa sống động với sự giúp đỡ của blockchain .

Tìm hiểu thêm về Neopets Metaverse

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng