Một trò chơi NFT phấn đấu để đoàn kết tiện ích với tài sản trong một thế giới hậu tận thế

NFT games are far different than owning a nonfungible token (NFT) from CryptoPunks or EtherRocks in your wallet. Instead, NFT games add a new layer of complexity requiring some knowledge of the game’s rules, mechanics and player interactions. Within each game, NFTs might be an object like a weapon or portion, or they might be the avatar you can use. The difference between NFTs and in-game assets in a traditional game comes down to your ability to exchange or trade these items with other players for a profit.

Hoán đổi, tạo và sử dụng NFT trong một trò chơi đòi hỏi các hợp đồng thông minh để giữ các quy tắc cho tài sản kỹ thuật số. Mỗi hợp đồng thông minh chứa một đoạn mã tự thực hiện được lưu trữ trên blockchain. Game thủ có thể sẽ đi qua nhiều cách để kiếm tiền, một trong những NFT chính trong game. Trong kịch bản này, thay vì kiếm được thẻ nấm, game thủ có thể kiếm được NFT đại diện cho các mặt hàng thu có thể thay đổi về giá trị tùy thuộc vào sự hiếm có hoặc tính hữu dụng của chúng trong trò chơi.

Trong khi các trò chơi NFT đầu tiên phát hành chủ yếu được cung cấp trong game sưu tầm kỹ thuật số, các trò chơi mới hơn sẽ sử dụng một sự kết hợp của điều này và một cấu trúc play-to-kiếm, cung cấp cho game thủ một cơ hội để kiếm được một thu nhập ổn định hơn. Với mỗi trò chơi được thiết lập khác nhau, nhiều game thủ không phải là game thủ hoặc những người mới vào thế giới game có thể thấy đó là một thách thức để bắt đầu. Để giải quyết cả hai nhóm đến việc phát hành một trò chơi được gọi là Hewer Clan .

Hewer là một mới Dự án NFT được xây dựng để “tiếp cận và chào đón những người mới đến với không gian NFT, cũng như những người NFT giàu kinh nghiệm”, theo nhóm của họ. Họ tiếp tục chia sẻ, “tại Hewer Clan, chúng tôi muốn kết hợp tiện ích với một tài sản sẽ tiếp tục đánh giá cao, bên cạnh một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời mà bạn sẽ hài lòng nắm giữ và vui chơi với các tính năng mà mỗi Tag Hewer mở ra cho chủ sở hữu của nó.”

Một thế giới bị tàn phá bởi bệnh dịch

Để có được một cảm giác cho trò chơi, những người chơi tiềm năng có thể bắt đầu bằng cách tưởng tượng một thế giới mà trong 100 năm qua đã bị tàn phá bởi một bệnh dịch khủng khiếp. Bệnh dịch hạch nhanh chóng lan rộng khắp hành tinh, vươn tới mọi nơi xa xôi của địa cầu. May mắn thay, qua thế kỷ, một số người đã tăng khả năng miễn dịch đối với căn bệnh này. Những người này được biết đến với cái tên Hewers. Sau đó họ tự tổ chức thành một gia tộc Hewer. Trong clan, mỗi thành viên mang theo thẻ riêng của họ, điều này khẳng định khả năng của họ và thuộc về tầng lớp thượng lưu. Nói một cách đơn giản hơn, Hewer Clan chia sẻ, “thẻ mở tất cả các cánh cửa!”

Các thành viên Hewer Clan được chia thành bốn phe phái chính: Quý ông, Rider, Necromancers và Bandits, theo nơi họ sống và hành vi của họ. Những phe phái này đi vào chơi khi game thủ đang cân nhắc cơ hội kiếm được.

Thêm thông tin chi tiết về gia tộc Hewer ở đây

Về phía cơ hội, trò chơi Hewer Clan sẽ cho phép người chơi kiếm được thông qua airdrops thường xuyên cho chủ sở hữu NFT của các dự án khác và các bộ sưu tập mới được thực hiện bởi cộng đồng lớn hơn.

Trò chơi cũng bao gồm các tính năng play-to-earn như Battlefield, trong đó bốn phe sẽ cạnh tranh giành quyền lực trong thế giới hậu tận thế. Vì mỗi Hewer đều có kỹ năng riêng, họ sẽ cần phải chơi đến lợi thế của mình để xác định kết quả của trận đánh. Mỗi người giữ thẻ có thể bắt đầu xếp hạng trong bảng xếp hạng để kiếm phần thưởng và có khả năng chia sẻ chúng với phe của họ.

Hơn nữa, Hewer Clan nắm giữ một CryptoPunk trong Kho bạc của họ, có nghĩa là mỗi người giữ thẻ đều sở hữu một mảnh nhỏ CryptoPunk #5202 , một NFT uy tín hiện có giá trị ~360k USD.

Xây dựng một trò chơi tốt hơn, cùng nhau

Trong thời gian ngắn, Hewer Clan có kế hoạch tận dụng Giao thức Hợp nhất để tạo cơ hội tương tác với các Các dự án NFT . Việc sáp nhập các NFT sẽ dẫn đến việc tạo ra các tài sản kỹ thuật số tùy chỉnh mới.

Đội ngũ đảm bảo lộ trình của họ là vô hiệu của những lời hứa chưa được thực hiện. Họ tuyên bố sự thật này, làm người chơi yên tâm, “ngay từ đầu; cộng đồng sẽ có thể đề nghị và giúp đỡ để lựa chọn tương lai cho Hewer Clan.” Dự án đã cam kết 40% từ tất cả các doanh số bán hàng (khoảng 230 ETH ) hướng tới cộng đồng kho bạc để giúp định hình tương lai của trò chơi.

Tìm hiểu thêm về Hewer Clan

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là một lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng